HomeTin tài chính

CIMB phát hành thẻ tín dụng bằng công nghệ video eKYC

Ngân hàng CIMB Việt Nam hôm thứ Hai vừa qua đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng CIMB REVI, ứng dụng video call trong quy trình điện tử Know Your Cus

USD/JPY: Làn sóng dịch bệnh mới chưa tạo nên vết tích đối với nền kinh tế Nhật Bản
“Dây thừng” Siam Brother lên sàn, cổ đông lớn liên tục thoái vốn
Thu hồi được 5.000 tỷ đồng trong 'đại án' Phạm Công Danh
Advertisement

Cimb Là Ngân Hàng Gì ? Thông Tin Về Ngân Hàng Cimb Cimb Bank Là Ngân Hàng Gì

Ngân hàng CIMB Việt Nam hôm thứ Hai vừa qua đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng CIMB REVI, ứng dụng video call trong quy trình điện tử Know Your Customer (eKYC) – công nghệ ngân hàng mới nhất.

Với quy trình đăng ký mới này, khách hàng có thể mở tài khoản tín dụng 100% trực tuyến thông qua ứng dụng Octo của CIMB từ cả hai nền tảng Android và iOS. Thay vì trực tiếp truyền thống, quy trình mở tài khoản chỉ mất bốn bước và có thể được thực hiện trong vòng năm phút. Khách hàng sẽ nhận được kết quả xác minh trong vòng hai phút.

Không cần đến chi nhánh mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật, nhân viên sẽ gọi video trực tiếp với chủ quán để xác thực thông tin. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, thẻ vật lý sẽ được giao cho khách hàng sau 3-5 ngày để kích hoạt và sử dụng.

CIMB cũng đã giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng REVI.

Điểm khác biệt của thẻ tín dụng CIMB REVI là áp dụng cùng mức lãi suất theo số dư cho đến khi khách hàng thanh toán xong số dư tín dụng của mình, thay vì áp dụng mức lãi suất mới nhất như thẻ tín dụng truyền thống. Đối với các giao dịch mua sắm trực tuyến hoặc chi tiêu tại các cửa hàng, lãi suất bắt đầu được tính sau ngày lập bảng sao kê và dựa trên số dư tín dụng chưa thanh toán, nghĩa là khách hàng có lợi ích hơn 1 tháng so với cách truyền thống sử dụng ngày giao dịch để tính toán.

“Cùng với việc ra mắt thẻ tín dụng REVI, CIMB mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tức thời. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt mà Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang khuyến khích áp dụng”, đại diện CIMB cho biết.

Với các sản phẩm sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới, CIMB Bank đã nhận được ba giải thưởng danh giá bao gồm giải ngân hàng số quốc tế năm 2021 từ Global Banking and Finance Review, International Finance và RBI Asia Trailblazers.

CIMB Việt Nam là thành viên của Tập đoàn CIMB – một trong những tập đoàn ngân hàng lớn nhất ASEAN trong lĩnh vực công nghệ số về an toàn, bảo mật, tiện ích và tốc độ. Ngân hàng CIMB Việt Nam có chi nhánh đầu tiên vào năm 2016, kể từ đó, CIMB đã có chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 37.000 nhân viên, cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng Việt Nam và quốc tế.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0