Citigroup đang tìm cách giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Người dân Hàn Quốc có thể bắt đầu trao đổi đồng Won với Litecoin tại thời điểm này
Trung Quốc cho bitcoin “ra rìa”, triển khai loại tiền điện tử của riêng mình
Tiền ảo Bitcoin quay trở lại mức 55.000 và đỉnh gần 5 tháng

Citigroup đang chuẩn bị bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin trong khi chờ phê duyệt theo quy định cho một bàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

Citi cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với BTC

Theo một nguồn tin giấu tên đã nói chuyện với CoinDesk, Citi đang chờ nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME).

Dưới sự xem xét của các khuôn khổ quy định và kỳ vọng giám sát, ngân hàng đã cẩn thận trong cách tiếp cận của mình để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Nguồn tin tiết lộ rằng ngân hàng đang xem xét các sản phẩm tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả hợp đồng tương lai, cho các khách hàng tổ chức của mình.

Nguồn thứ hai nói chuyện với cơ quan truyền thông nói rằng các ghi chú giao dịch trao đổi Bitcoin (ETN) sẽ xuất hiện tiếp theo sau khi được chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME.

Citi cũng đang thuê các nhà giao dịch làm việc với hợp đồng tương lai Bitcoin để trở thành một phần của nhóm tiền điện tử ở London, theo CoinDesk. Tuy nhiên, ngân hàng đã từ chối các phần của báo cáo, nói rằng tuyên bố của công ty về việc thành lập một nhóm tiền điện tử ở Anh và khám phá Bitcoin ETN là không chính xác.

Vào tháng 5, gã khổng lồ ngân hàng đang xem xét tung ra các dịch vụ giao dịch, lưu ký và tài trợ tiền điện tử do sự quan tâm ngày càng tăng của các khách hàng tổ chức đối với loại tài sản mới kể từ tháng 8 năm 2020.

Vào thời điểm đó, Itay Tuchman, người đứng đầu bộ phận ngoại hối tại Citigroup, nói rằng ngân hàng không vội vàng tung ra các dịch vụ tiền điện tử và sẽ chỉ bắt đầu cung cấp các sản phẩm khi tin chắc rằng nó mang lại lợi ích cho khách hàng và được các cơ quan quản lý chấp thuận.

Các ngân hàng ở Phố Wall đã bắt đầu ấm lên với loại tiền điện tử hàng đầu, giống như giá Bitcoin gần đây đã vượt qua 50.000 USD. Goldman Sachs bắt đầu cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số bellwether thông qua chuyển tiếp không thể phân phối, cho phép họ đặt cược vào hướng giá ngắn hạn của BTC.

Giá Bitcoin  kiểm tra lại độ tin cậy 46.000 USD

Giá Bitcoin đang giảm trở lại sau khi tăng cao ở mức trên 50.000 đô la vào ngày 23 tháng 8. Đồng tiền điện tử hàng đầu có thể điều chỉnh để kiểm tra lại các mức hỗ trợ quan trọng trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Tiền điện tử bellwether sẽ phát hiện ra hỗ trợ trên đường xu hướng chéo, trùng với mức mở rộng Fibonacci 50% ở mức 46.711 đô la. Nếu giá Bitcoin mất đi mức quan tâm này, BTC có thể giảm thấp hơn một chút để gắn thẻ Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày ở mức 46.002 đô la.

Nếu áp lực bán gia tăng, điều này có thể buộc giá Bitcoin giảm thêm để gắn thẻ mức mở rộng Fibonacci 38,2% nếu phe bò rút lui. 

BTCUSDT

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT

Với sức mạnh của các khu vực phòng thủ trước đây, các cấp thấp hơn không được mong đợi, dựa trên đà tăng. 

Mặt khác, giá Bitcoin gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 49.776 đô la trước khi cố gắng vượt lên trên mức cao của nó là 50.515 đô la. Nếu BTC có thể giải quyết những vướng mắc, các bellwether cryptocurrency có thể tag các mức mở rộng Fibonacci 61,8% tại $ 50.938 tới.

 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi