HomeTiền điện tử

Citigroup tuyển dụng 100 nhân viên cho bộ phận tiền điện tử

Citigroup đang tìm kiếm 100 nhân viên để phát triển đội ngũ tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức của mình. Puneet Singhvi sẽ là

Người tạo ra Dogecoin: Tiền điện tử bị chi phối bởi những thế lực giàu có
Celsius đình chỉ CFO Yaron Shalem sau tin đồn bị bắt giữ ở Israel
Phân tích kỹ thuật ngày 19 tháng 11: BTC, ETH, XRP, AUDIO, SAND, WAVES, ALGO
Advertisement

Citigroup đang tìm kiếm 100 nhân viên để phát triển đội ngũ tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức của mình.

Puneet Singhvi sẽ là giám đốc mới của công ty tài sản kỹ thuật số trong nhóm khách hàng tổ chức của Citi, theo một bản ghi nhớ cho nhân viên được Bloomberg News đưa tin. Singhvi từng là lãnh đạo blockchain và tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực kinh doanh thương mại của Citi.

Trong vai trò mới, Singhvi sẽ báo cáo với Emily Turner, quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhóm lớn hơn. Turner giải thích:

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm các lợi ích về hiệu quả, xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch”.

“Puneet và nhóm sẽ tập trung vào việc tương tác với các bên liên quan chính bên trong và bên ngoài bao gồm khách hàng, startup và cơ quan quản lý,” Turner lưu ý. Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược về cách các doanh nghiệp Citi khác nhau – bao gồm giao dịch, dịch vụ chứng khoán, ngân hàng đầu tư và các giải pháp thương nghiệp và ngân quỹ – sẽ sử dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số.

“Chúng tôi tập trung vào việc đánh giá nhu cầu của khách hàng trong không gian tài sản kỹ thuật số. Trước khi cung cấp bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ càng các thị trường, cũng như bối cảnh pháp lý đang phát triển cùng các rủi ro liên quan để đáp ứng các khuôn khổ quy định và kỳ vọng giám sát của riêng mình”.

Ngoài ra, Shobhit Maini và Vasant Viswanathan sẽ là đồng giám đốc khối tài sản kỹ thuật số và blockchain cho hoạt động kinh doanh thị trường toàn cầu của Citigroup. Họ sẽ báo cáo với Biswarup Chatterjee, trưởng bộ phận đổi mới của mảng đó.

Turner nhấn mạnh rằng các nỗ lực tài sản kỹ thuật số từ bộ phận tổ chức “nhất quán với chiến lược của công ty là nghiên cứu các công nghệ mới nổi, hợp tác với các đối tác để phát triển các giải pháp và triển khai các khả năng mới được hỗ trợ bởi quản trị và kiểm soát mạnh mẽ.”

Citigroup đã ra mắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình vào tháng 6 để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tiền điện tử. Đến tháng 8, công ty đã nộp đơn để giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Newsbitcoin

COMMENTS