CJC Markets là gì? Nó có lừa đảo hay không?

Tìm hiểu chi tiết gói vay theo hợp đồng cũ Mirae Asset
Cách lựa chọn cổ phiếu để tham gia thị trường chứng khoán
NFP là gì? – Những điều bạn cần biết về Nonfarm Payroll

CJC Markets là gì?

CJC Markets là gì? CJC Markets là một thương hiệu của công ty CJC Markets PTY LTD của Úc. Công ty được điều chỉnh bởi ASIC và có một tổ chức khác ở Saint Vincent và Grenadines. Theo trang web của công ty, họ có giấy phép kinh doanh cung cấp các công cụ phái sinh từ FINTRAC Canada. Giấy phép thuộc về một pháp nhân có tên CJC Markets Co., một công ty con khác của CJC Markets PTY LTD.

Quy định và Bảo mật Thị trường CJC

Vấn đề rút tiền

Tất cả các khách hàng muốn bắt đầu tài khoản giao dịch với CJC Markets cần phải ký quỹ tối thiểu 1.000 đô la. Nhiều nhà môi giới được quản lý đang cho phép bạn bắt đầu với mức thấp nhất là 100 đô la. Vì nhà môi giới không có tài khoản Demo, thật không công bằng khi mong đợi một khoản tiền gửi cao như vậy, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Mặt khác, nhà môi giới có một tổ chức nước ngoài, điều này không bao giờ tốt. Tất cả các khách hàng bên ngoài nước Úc được chỉ định cho công ty từ Saint Vincent và Grenadines, và chưa có bất kỳ quy định gì. Do đó, sẽ rất rủi ro nếu bạn đầu tư vào nhà môi giới này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư trên CJC Markets, một số người đã gặp trục trặc trong khâu rút tiền. Họ được yêu cầu gửi nhiều tài liệu, chuyển từ nhóm hỗ trợ này sang nhóm hỗ trợ khác mà vẫn không thể giải quyết vấn đề. Thường thì lí do thoái thác của sàn giao dịch là do người dùng không cung cấp đầy đủ thông tin và nếu quá cố chấp, sàn giao dịch sẽ thẳng tay khóa tài khoản của họ.

Cẩn thận với lừa đảo CJC Markets, chẳng hạn như Quotex, Top-Respect và Zenfinex.

CJC Markets là gì? Nó có lừa đảo hay không?

Đánh giá từ các nhà đầu tư

Theo đánh giá của các nhà giao dịch từ các trang web nổi tiếng, chẳng hạn như Trustpilot, công ty có các vấn đề liên quan đến nền tảng giao dịch của mình. Các khách hàng cụ thể nói rằng các nhà môi giới có một số giao dịch bị dừng lại mà họ không muốn giải quyết, dẫn đến việc khách hàng bị mất tiền. Sau nhiều lần khiếu nại, vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Ngoài ra, khách hàng đang báo cáo rằng nhà môi giới có nhiều khoản phí và chi phí nắm giữ đang tiêu hao tài khoản của bạn và cuối cùng, không có gì để rút.

Cảnh giác với khả năng lừa đảo

Nếu bạn có kinh nghiệm với thị trường CJC hoặc bất kỳ môi giới giao dịch nào khác, bạn biết rằng mọi thứ đều bắt đầu từ một quảng cáo giao dịch. Sau khi bạn gửi tất cả các chi tiết cá nhân của mình, nhân viên của công ty sẽ gọi điện cho bạn, sắp xếp tài liệu và hướng dẫn bạn nạp tiền. Theo đánh giá mà chúng tôi đã đọc, quảng cáo của CJC Markets cho thấy bạn cần tối thiểu 250 đô la, trong khi trang web của họ yêu cầu 1.000 đô la cho tài khoản Chuẩn. Một trong những lý do khiến chúng tôi tin rằng CJC Markets Global là một nhà môi giới bất hợp pháp khác.

Sau khi bạn đầu tư tiền của mình, một số người quản lý tài khoản, bạn sẽ tiếp tục được tư vấn để gia tăng đầu tư. Trong trường hợp của CJC Markets, bạn có thể gặp các vấn đề với nền tảng giao dịch, phí ẩn và hoa hồng cũng như các vấn đề rút tiền.

Sau khi bạn gửi đơn khiếu nại, bộ phận hỗ trợ của họ sẽ cho bạn biết sự việc sẽ được giải quyết, chỉ để tạm ngưng tài khoản của bạn và ngăn bạn truy cập vào tiền của mình. Đó là, thật không may, trường hợp của hầu hết các công ty môi giới có tổ chức ở nước ngoài và không thuộc bất kỳ sự giám sát pháp lý nào.

Lừa đảo bởi CJC Markets?

Nếu bạn bị lừa đảo bởi CJC Markets hoặc bất kỳ công ty môi giới lừa đảo nào khác, đừng ngần ngại báo cáo điều đó. Bạn có quyền khiếu nại và yêu cầu bồi hoàn.

Nhưng bồi hoàn là gì? Khoản bồi hoàn là một cách để hoàn trả thẻ của bạn trong trường hợp bạn bị lừa đảo trực tuyến. Đó là một quy trình pháp lý đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn nhất định.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi