Clover Health: Cái tên yêu thích mới trên Reddit bứt phá trong phiên tối ngày 9/6

Giá trị thị trường của JD Logistics đã vượt 280 tỷ RMB vào ngày đầu tiên niêm yết
Chứng khoán Mỹ ngày 2/6 ổn định sau sự gia tăng của các cổ phiếu riêng lẻ
Phố Wall lại bị siết chặt bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ! Có cả 1 danh sách các cổ phiếu “meme”

Tin chứng khoán – Cổ phiếu của Clover Health Investments Corp đã tăng 18% và tất nhiên sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư, với các nhà giao dịch cá nhân trên các diễn đàn thảo luận trực tuyến đã bơm vốn và giúp thúc đẩy cổ phiếu lên một ngày sau khi khiến nó tăng vọt khoảng 86%.

Công ty bảo hiểm được hỗ trợ bởi Medicare, Clover Health là cái tên trên sàn chứng khoán mới được các nhà đầu tư nhỏ lẻ yêu thích, những người đã từng gây nên cơn sốt cổ phiếu GameStop Corp (NYSE: GME) và AMC Entertainment (NYSE: AMC) Holdings.

Trên trang web tập trung vào giao dịch Stocktwits, lượng tin nhắn liên quan đến Clover Health tăng hơn gấp đôi và 95,4% tin nhắn phản ánh tâm lý tích cực đối với cổ phiếu bị thiếu hụt nhiều.

Clover Health cũng nằm trong số những cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất sau khi ghi nhận khối lượng giao dịch cao nhất trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ vào thứ Ba.

Trong số các “cổ phiếu meme” khác, cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop đã tăng 2,7% vào thứ Tư, trong khi AMC và nhà cung cấp giải pháp bảo mật BlackBerry (NYSE: BB) niêm yết tại Mỹ giảm lần lượt 7,4% và 5,4%.

Lordstown Motors Corp đã giảm 1,4% sau đợt sụt giảm 16,3% hôm thứ Ba, được châm ngòi bởi một cảnh báo “sẽ tiếp tục lo ngại”.

Sự gia tăng gần đây của một số cổ phiếu meme đã thúc đẩy một số quỹ đầu cơ sử dụng các tùy chọn để đặt cược chống lại họ trong khi giới hạn rủi ro, tìm cách tránh số phận của Melvin Capital, vốn đã bị ảnh hưởng nặng nề sau khi cá cược với GameStop vào đầu năm nay.

Cổ phiếu của Clover đã tăng khoảng 32% trong năm tính đến cuối năm ngoái, với mức tăng do các nhà đầu tư trên Reddit thúc đẩy là 190% trong tháng này, bù đắp cho lợi nhuận mờ nhạt hồi đầu năm.

Theo Reuters

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi