CME sẽ cung cấp hợp đồng quyền chọn micro BTC và ETH từ ngày 28/3/2022

Bitcoin nhắm tới 48.000 đô la khi ‘giai đoạn tích lũy’ đã bắt đầu
Cách thị trường phản ứng khi Bitcoin xoay quanh $40k, bán hoảng loạn hay mua dip?
ADA và 3 altcoin lớn nhấp nháy tín hiệu quá bán, theo Santiment

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn lớn nhất thế giới theo khối lượng hàng ngày, Chicago Mercantile Exchange (CME), đã công bố kế hoạch cung cấp hợp đồng quyền chọn micro BTC và micro ETH bắt đầu từ ngày 28/3/2022.

Theo một thông cáo báo chí hôm thứ Ba do CME Group công bố, các hợp đồng quyền chọn micro mới sẽ có kích thước bằng 1/10 các token cơ bản tương ứng của chúng và sẽ phục vụ cho nhiều đối tượng tham gia thị trường, bao gồm các tổ chức và bán lẻ.

Rob Strebel, Trưởng bộ phận quản lý quan hệ tại DRW, nói rằng sản phẩm sẽ “giúp thu hút các nhà đầu tư mới và phát triển hệ sinh thái tiền điện tử”.

CME từ lâu đã cung cấp hợp đồng tương lai BTC và đa dạng hóa cung cấp của mình để bao gồm hợp đồng tương lai ETH vào tháng 3 năm 2021. Sản phẩm mới cung cấp một cách mới để các tarder tiếp cận với hai tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Hợp đồng tương lai là công cụ phái sinh trong đó hai người tham gia thực hiện một thỏa thuận để mua hoặc bán một tài sản nhất định (thường là hàng hóa), tại một ngày và giá trong tương lai được xác định trước. Chúng thường được sử dụng để bảo vệ sự biến động giá của tài sản cơ bản nhằm giúp ngăn ngừa tổn thất do những thay đổi giá bất lợi.

Tương tự, các hợp đồng tương lai vi mô hoạt động giống hệt như một hợp đồng tương lai thông thường; tuy nhiên, CME Group áp dụng một 1/10 số nhân của hợp đồng tiêu chuẩn.

Các hợp đồng này sẽ mang lại cơ hội tiếp xúc dài hạn hoặc ngắn hạn với BTC hoặc ETH cơ bản. Hợp đồng sẽ hết hạn hàng tháng cũng như hàng tuần.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptobriefing

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi