Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP

ADA bật tăng từ mức thấp hàng năm, nhắm tới $ 1
Giá Coin hôm nay 21/06: Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất trong 3 ngày, altcoin vẫn xanh giữa lúc Joe Biden tuyên bố nền kinh tế Mỹ có thể tránh được suy thoái
SEC chính thức thông qua ETF Bitcoin sau một thời gian dài thận trọng

Giá của XRP hiện mang đến cho trader cơ hội tận dụng xu hướng tăng 20% nhanh chóng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư am hiểu cũng có thể tận dụng xu hướng giảm 30% sau đó.

Hành động giá của XRP kể từ ngày 23/12 đã tạo ba đỉnh thấp hơn và ba đáy cao hơn. Nối các mức này bằng đường xu hướng sẽ hình thành tam giác đối xứng.

Thiết lập này hội tụ giữa hai đường xu hướng, squeeze giá và giảm biến động. Do đó, breakout khỏi mô hình sẽ dẫn đến biến động.

Tuy nhiên, không giống như các thiết lập khác có định hướng, giá của XRP đã phá vỡ đường xu hướng thấp hơn vào ngày 11/4. Điều này cho thấy xu hướng giảm giá sẽ theo sau. Cụ thể, mô hình kỹ thuật dự báo chuyển động 46% xuống 0,362 đô la, thu được bằng cách cộng khoảng cách giữa swing high và swing low đầu tiên vào điểm breakout.

Kể từ khi xảy ra breakdown, XRP giảm 56% và cắt qua các mức hỗ trợ 0,693 và 0,509 đô la, chạm đến rào cản 0,362 đô la. Sự hồi sinh của người mua quanh mức 0,362 đô la đã thúc đẩy giá tăng 25% đến nơi token chuyển tiền dao động vào thời điểm viết bài là 0,409 đô la.

Vì BTC đang có vẻ cực kỳ lạc quan và gợi ý một cuộc biểu tình đến 35.000 đô la, các nhà đầu tư có thể mong đợi XRP sẽ đi theo tiền điện tử lớn nhất. Do đó, rào cản 0,509 đô la là mục tiêu có khả năng nhất mà giá sẽ truy cập lại. Động thái này sẽ tạo thành upswing 22%, nhưng có khả năng phe bò không thể duy trì xu hướng tăng này.

Cuộc biểu tình này là một cú nảy mèo chết và dự kiến bị từ chối ở mức 0,509 đô la, sau đó là một đợt bán tháo. Cơ hội tốt nhất để Short là khi phe bò cạn kiệt và người bán tiếp quản xu hướng.

Giá đảo ngược sau đó có thể khiến XRP giảm 30% xuống còn 0,362 đô la. Tuy nhiên, breakdown mức này sẽ đẩy nó xuống 0,33 đô la.

XRP/USDT | Nguồn TradingView

Hỗ trợ cho bước đi tiềm năng này đối với giá XRP là mô hình Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày. Chỉ báo được sử dụng để đánh giá tâm lý của holder bằng cách đo lường lãi/lỗ trung bình của nhà đầu tư đã mua token XRP trong năm qua.

Nói chung, giá trị âm cho thấy holder đang thua lỗ và do đó khó xảy ra bán tháo. Ngược lại, giá trị dương chỉ ra holder đang có lời, dường như làm tăng khả năng xảy ra sự cố.

Đối với XRP, MVRV 365 ngày hiện đang dao động quanh mức -47% sau khi retest mức hỗ trợ năm 2015 tại -52%. Do đó, cơ hội bán tháo là cực kỳ thấp và token chuyển tiền có thể kích hoạt xu hướng tăng. Điều này hoàn toàn phù hợp với các dự báo từ góc độ kỹ thuật.

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi