Cơ hội mua ngắn hạn cho AXS

Các nhà đầu tư bán lẻ LINK nên mong đợi nhiều cá voi hơn
Xuất hiện một loạt tín hiệu mua dip Bitcoin khi độ biến động 30 ngày chạm mức thấp 17 tháng
Chuyên gia liệt kê các yếu tố cơ bản khác nhau giữa vàng và Bitcoin

Trong vài ngày qua, Bitcoin tăng từ 34.800 đô la để test mức kháng cự 39.000 đô la và đã thực sự vượt qua nó vào ngày 25/2. Điều này thiết lập cơ hội mua ngắn hạn trên toàn thị trường khi trader cố gắng nắm bắt các altcoin đã tạo ra một số lợi nhuận. Một trong số đó là token AXS của Axie Infinity đã vượt qua khu vực có nhu cầu sau khi lệch về phía nam.

AXS/USDT | Nguồn: TradingView

Đầu tuần này, các nhà phân tích lưu ý rằng giá có thể quay lại mốc 38 đô la nhưng phe bò AXS đã ngăn chặn đà giảm ở mức 42 đô la. Kể từ đó, khu vực nhu cầu 44-48 đô la đã được chuyển trở lại thành hỗ trợ và giá cũng vượt qua mốc 46 đô la. Quá trình này theo sát với diễn biến tăng của Bitcoin từ 34.800 đô la, cho thấy chính xác lý do tại sao BTC được ca ngợi là vua.

Trong 36 giờ qua, giá hình thành mô hình nêm tăng (màu vàng). Điều này thường báo hiệu khả năng giảm, nhưng trong bối cảnh này, mức giảm có thể không nhiều hơn một đợt pullback.

Giá trượt dưới 44,5 đô la không dẫn đến động thái giảm mạnh. Thay vào đó, có vẻ như trong các khung thời gian ngắn hơn, giá đã giảm xuống để thu hút mở các vị thế short, trước khi tăng trở lại trên 44,5 và 46 đô la. Điều này buộc các vị thế short phải bị đóng lại, đẩy AXS tăng đến 50 đô la.

Do đó, những người chơi thông minh sau khi săn tìm thanh khoản dưới 45 đô la hiện có khả năng sẽ đẩy AXS về các dải thanh khoản đáng kể tiếp theo. Đây là các mức 55,5 và 63,25 đô la.

AXS/USDT | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI và Awesome Oscillator có xung lực giảm sâu trong vài ngày trở lại đây, nhưng sau đó phục hồi trở lại vùng tăng giá.

OBV cho thấy diễn biến phục hồi từ 45 đô la nhờ sự hỗ trợ của nhu cầu thực sự và OBV đã dịch chuyển mạnh mẽ về phía bắc. Một mức đã được đánh dấu trên OBV và nếu khối lượng mua có thể tăng vượt qua mức này trong vài giờ tới, nó sẽ đẩy AXS đến giá 55,5 và 63 đô la trong vài ngày tới.

Rất nhiều điều phụ thuộc vào hành động giá của Bitcoin trong vài ngày tới. Thị trường toàn cầu đã dần phục hồi phần nào vào ngày hôm qua nhưng đóng vào cuối tuần và thứ 2 có thể thay đổi đáng kể câu chuyện. Do đó, mặc dù AXS đưa ra cơ hội mua trong khoảng từ 46 đến 49 đô la, nhưng cần lưu ý thận trọng với xu hướng này.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi