Cơ hội nào để giá Loopring đạt $2 sau khi xóa rào cản này

Giá ETC tăng 150% trong 30 ngày qua, nhưng đây là lý do cho lần này
Ethereum hiện đang vượt trội so với Bitcoin nhờ “Merge”
ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain

Giá lặp lại đã tăng theo chiều dọc kể từ ngày 15 tháng 3 nhưng hiện đang đối mặt với một rào cản kháng cự quan trọng. Việc thực hiện thành công cuộc phong tỏa này là rất quan trọng trong việc kích hoạt các động thái bùng nổ cho LRC.

Giá lặp lại để bắt đầu đi lên

Giá lặp lại tăng 108% trong hai tuần, bắt đầu từ ngày 15 tháng 3. Động thái này đã cắt qua hàng rào kháng cự $ 1,17 và nhanh chóng biến nó thành mức hỗ trợ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư chốt lời đã đánh bật LRC xuống dưới nó, thổi bay đà tăng giá còn lại.

Kể từ ngày 31 tháng 3, giá Loopring đã cố gắng vượt qua ngưỡng 1,17 đô la nhưng đã thất bại, dẫn đến chuyển động đi ngang. Một cú lật quyết định của rào cản này thành một sàn hỗ trợ sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng. Trong trường hợp như vậy, LRC sẽ kích hoạt một động thái bùng nổ đến hàng rào kháng cự tiếp theo ở mức 1,96 đô la. Động thái này sẽ tạo ra mức tăng 70% và có khả năng mở rộng lên 2 đô la trong một số trường hợp. Mặc dù vậy, mức tăng của giá Loopring được giới hạn ở mức khoảng 2 đô la.

Hỗ trợ động thái này đối với giá Loopring là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số này cho thấy hàng rào kháng cự trước mắt là yếu, cho thấy khả năng xuất hiện một nhóm các nhà đầu tư dưới nước tiếp theo.

Khu vực này mở rộng từ 1,28 đô la đến 2,07 đô la, nơi có khoảng 6.300 địa chỉ đã mua gần 349 triệu mã thông báo LRC với giá trung bình là 1,67 đô la là “Hết tiền”. Điều thú vị là mục tiêu này trùng với triển vọng tăng giá từ quan điểm kỹ thuật.

Bất kể triển vọng tăng giá như thế nào, giá Loopring cần phải vượt qua mức cản 1,17 đô la thành mức hỗ trợ và giữ trên mức đó. Nếu không làm như vậy có thể phát triển thành một kịch bản giảm giá.

Giá đóng cửa hàng ngày dưới 1,03 đô la sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá đối với giá Loopring. Sự phát triển này cũng sẽ kích hoạt một vụ sụp đổ nữa xuống 0,836 đô la, nơi người mua có cơ hội khác để thử quay trở lại.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi