Có nên mua BAT ngay bây giờ không?

Phân tích on-chain Bitcoin: SOPR cảnh báo thị trường gấu
Binance đổi tên hệ sinh thái thành BNB Chain và giới thiệu MetaFi
COS Coin Là Gì? Thông Tin Và Triển Vọng Đầu Tư Contentos

Basic Attention Token (BAT) đã thu hút được sự chú ý của mọi người trong 10 ngày qua. Các nhà đầu tư BAT chắc chắn đã rất phấn khởi cho đến một tuần trước. Kể từ đó, toàn cuộc nhanh chóng thay đổi và có vẻ như các nhà đầu tư đang “quay xe”.

Trong tuần sau khi BAT đạt ATH gần đây nhất, xu hướng giảm đã chiếm lĩnh thị trường và gây thua lỗ hơn 21%.

Nếu không sớm phá vỡ xu hướng giảm này, BAT có thể vô hiệu đợt tăng 60% vào cuối tháng 11, với 32% trong số đó đạt được sau ngày 23/11.

Biểu đồ giá BAT | NguồnTradingView

Quan sát trạng thái của các chỉ báo on-chain, cơ hội phục hồi cho cuộc biểu tình hiện tại là 50-50.

Các nhà đầu tư tham gia không nhất quán vì họ chủ yếu hoạt động trong thời gian thị trường gần như đạt đỉnh cục bộ. Thêm vào đó, các địa chỉ mới tham gia thị trường cũng hầu hết vì xu hướng tăng đang hoạt động.

Kết quả là chỉ báo tăng trưởng của mạng chỉ tăng đột biến trong khoảng thời gian BAT hoạt động tốt và giảm ngay sau đó. Điều này cho thấy altcoin này hiện đang thiếu sự hỗ trợ vững chắc từ mạng để tăng giá kéo dài.

Tăng trưởng của mạng | NguồnSantiment

Ngoài ra kể từ khi BAT bắt đầu tăng vào tháng 11, thị trường đã chứng kiến nhiều nỗ lực tái phân phối trên toàn mạng. Lần cuối cùng điều này xảy ra là khi giá đạt ATH vào tháng 4 ở mức 1,5 đô la và thị trường quay trở lại trạng thái tích lũy ngay sau sự cố tháng 5.

Do đó, tích lũy hiện không là ưu tiên của nhà đầu tư, nhưng ngay khi BAT chạm mức thấp, tâm lý này có thể xuất hiện một lần nữa.

Độ tuổi đầu tư trung bình của đô la (tím) | NguồnSantiment

Hiện tại, do thiếu niềm tin vào đà tăng ổn định, các nhà đầu tư đã tìm đến phương án chốt lời. Đây không phải là một dấu hiệu tốt trong ngắn hạn và điều này cũng được phản ánh qua hành động giá.

Ngoài ra, BAT hiện tại có tương quan -0,46 với Bitcoin. Giá trị tương quan sụt giảm là lý do tại sao altcoin này tăng vào tháng 11 khi vua crypto điều chỉnh giảm 20%.

Tương quan giữa BAT và BTC | NguồnIntotheblock

Tuy nhiên, đây là mức thấp nhất mà tương quan đã giảm xuống trong cả năm nay, có nghĩa là nếu BTC bắt đầu tăng trở lại, giá BAT sẽ di chuyển về phía nam. Nhưng với biến động 200%, không thể nói chắc chắn nó sẽ giao dịch theo hướng nào.

Biến động của BAT | NguồnIntotheblock

Do đó, theo dõi thị trường trước khi tham gia vào BAT là rất quan trọng ngay bây giờ, vì khả năng đạt ATH mới hiện không cao.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi