Cổ phiếu Hoa Kỳ mở cửa trái chiều khi cổ phiếu các công ty mạng xã hội được chú ý

CK Châu Âu tương lai ít thay đổi; BHP tăng mạnh với báo cáo thu nhập tích cực
Chỉ số Dow tương lai giảm nhẹ khi Fed tăng lãi suất
Thị giá ANV giảm 34% từ đỉnh, Chủ tịch đăng ký bán gần hết cổ phiếu

Theo Liz Moyer

Finnews24.com – Chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa trái chiều vào thứ Sáu khi cổ phiếu các công ty mạng xã hội đè nặng lên lĩnh vực công nghệ.

Vào lúc 9:55 sáng theo giờ ET, Dow Jones đã tăng 49 điểm, tương đương 0,2%, trong khi S&P 500 đi ngang và NASDAQ Composite giảm 0,4%.

Cổ phiếu của Snap, Inc. (NYSE: SNAP) giảm 35% sau khi cho biết lạm phát và cạnh tranh làm ảnh hưởng đến nhu cầu quảng cáo và từ chối dự báo kết quả cuối năm. Đó là mức tăng trưởng doanh số bán hàng chậm nhất từ ​​trước đến nay với tư cách là một công ty giao dịch công khai. Snap, chủ sở hữu của ứng dụng nhắn tin Snapchat, cho biết họ sẽ cắt giảm việc tuyển dụng, cũng như các công ty truyền thông lớn khác.

Twitter, Inc. (NYSE: TWTR) đã không đạt được kỳ vọng về lợi nhuận, doanh thu và tăng trưởng người dùng và đổ lỗi cho hiệu suất của họ một phần bị ảnh hưởng do cuộc chiến với Elon Musk vì đuổi các nhà quảng cáo. Công ty đang kiện Musk ở Delaware để buộc anh ta phải hoàn thành thương vụ tiếp quản trị giá 44 tỷ đô la của mình, mà anh ta muốn loại bỏ.

Cổ phiếu Twitter tăng 0,5%. Doanh thu 1,18 tỷ đô la đã giảm so với dự báo 1,33 tỷ đô la.

Các cổ phiếu truyền thông xã hội khác cũng giảm, bao gồm Meta Platforms, Inc. (NASDAQ: META), giảm 5,6%.

Nhìn rộng hơn, cho đến nay 91 công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo thu nhập và hơn 3/4 trong số đó đã vượt qua kỳ vọng, theo Reuters.

Giá dầu tăng. Dầu thô WTI giao sau tăng 0,2% lên 96,50 USD/thùng và dầu Brent giao sau tăng 0,5% lên 104,40 USD/thùng. Hợp đồng tương lai vàng tăng 1,2% lên 1.735 USD/ounce.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi