Có vẻ ADA cuối cùng đã sẵn sàng bùng nổ

Tin vắn Crypto 02/07: Bitcoin vẫn có thể giảm thêm gần 50% so với mức hiện tại cùng tin tức Ripple, STEPN, Cardano, DappRadar, TON, Ignite, Wonderland
Sẵn sàng cho mở cửa hàng không quốc tế
Giá ADA khá hờ hững khi nâng cấp Vasil của Cardano được triển khai hôm nay

Giá Cardano (ADA) có thể sẽ bùng nổ theo một trong hai hướng. Các trader nên theo dõi chặt chẽ để có cơ hội kiếm lời rất cao.

ADA đang thu hút sự quan tâm đáng kể của các nhà phân tích. Token hợp đồng thông minh đã đi ngang trong cùng một khu vực kể từ đầu tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như hiện tại thủy triều đang thay đổi và sức mạnh sẽ sớm trở lại với phe bò.

Altcoin hiện đang giao dịch quanh mốc 0,53 đô la khi hành động giá quanh co tiếp tục giảm. Từ góc độ kỹ thuật, việc phá vỡ mức 0,56 đô la có thể là một chất xúc tác cực kỳ có lợi giúp ADA có thể tăng một cách thận trọng 100% lên tới 1 đô la. Khi xem xét lịch sử của các đợt bull run tiền điện tử, mục tiêu FOMO có thể là 150% lên 1,25 đô la.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, cần chú ý rằng chỉ số Sức mạnh Tương đối có thể gây ra sự nhầm lẫn trong việc đọc hiểu hình tam giác vì sự phân kỳ tăng và giảm đều đã được hiển thị trong vùng tắc nghẽn.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi