HomeTin tức chứng khoán

Coinbase công bố thương vụ mua lại BRD

Theo Sam Boughedda Finnews24.com - Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase Global Inc (NASDAQ:COIN) đã thông báo vào cuối ngày thứ Tư rằn

Biến lỗ thành lãi! Hoạt động kinh doanh ngoại tuyến của Disney phục hồi trong quý 3
Bộ Tài chính ra lệnh giảm lô giao dịch trên HoSE về 10 cổ phiếu
Thị trường M&A châu Á được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các thương vụ cổ phần tư nhân khu vực Đông Nam Á
Advertisement

Theo Sam Boughedda

Finnews24.com – Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase Global Inc (NASDAQ:COIN) đã thông báo vào cuối ngày thứ Tư rằng họ đã mua lại công ty ví tiền điện tử BRD.

Cổ phiếu Coinbase đóng cửa giảm 1,5% vào thứ Tư.

Không có chi tiết tài chính nào được cung cấp, nhưng một tweet từ Coinbase Wallet cho biết BRD sẽ tham gia cùng công ty để giúp họ đẩy nhanh việc áp dụng web3.

“Chúng tôi có tin tuyệt vời – nhóm BRD sẽ gia nhập @CoinbaseWallet để giúp đẩy nhanh việc áp dụng web3. Nhóm mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về quyền tự quản lý cho ví tiền điện tử, điều này sẽ giúp Wallet cho phép nhiều người truy cập một cách an toàn và bảo mật vào thế giới tiền điện tử phi tập trung “, tweet viết.

Theo trang web của họ, BRD, tập trung vào phân quyền, bảo mật và quỹ do khách hàng kiểm soát, được ra mắt vào năm 2014 và hiện có hơn 8 triệu khách hàng tại hơn 170 quốc gia.

Trong một bài đăng trên blog thông báo tin tức, BRD nói với khách hàng rằng “trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có một con đường tùy chọn để tự quản lý với Coinbase Wallet, sẽ bao gồm một món quà đặc biệt.”

COMMENTS