Coinbase điều tra sự chậm trễ giao dịch trên nền tảng tài chính của mình

Nhiều yếu tố tác động năng nề, đồng EUR sẽ suy yếu trong vài tháng tới
Lợi nhuận của AmEx giảm khi chi tiêu của người tiêu dùng giảm
JPMorgan thuê Huang của UBS cho vai trò ECM châu Á

Coinbase Global Inc, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đang điều tra các vấn đề gây ra sự chậm trễ trong việc gửi và rút tiền trên nền tảng Stellar của công ty.

Stellar là nền tảng an toàn kết nối các ngân hàng, hệ thống thanh toán và người dùng trong một mạng lưới và có tiền điện tử của riêng mình được gọi là Stellar Lumen.

Người dùng có thể biến tài sản và tiền tệ truyền thống thành mã thông báo, sau đó có thể được chuyển cho những người dùng khác của nền tảng.

Tuần trước, sàn giao dịch cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để niêm yết trên Nasdaq, đánh dấu sự chấp thuận ngầm về quy định đối với các loại tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng và một chiến thắng cho những người ủng hộ tiền kỹ thuật số.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, đã chọn niêm yết trực tiếp thay vì chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, có kế hoạch bắt đầu giao dịch vào ngày 14/4.

Coinbase được định giá khoảng 68 tỷ USD trên thị trường tư nhân, nhờ vào sự chấp nhận chính thống đối với Bitcoin, đồng tiền ảo lớn nhất thế giới.

Theo Reuters

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi