Coinbase mở tài khoản giao dịch Dogecoin nhưng giá đồng tiền vẫn giảm

Coinbase mua lại Công ty dịch vụ tài chính để trở thành broker dưới sự quản lý của SEC
Nhân 5 lần lợi nhuận bằng cách giao dịch tiền điện tử với OCTAFX
เปิดพอร์ตหุ้น ที่ไหนดี? วิธีการเปิดพอร์ตหุ้น ฉบับเข้าใจง่าย ปี 2021

Dogecoin đã tạo ra một làn sóng lớn trong cộng đồng người dùng, mới đây sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã chính thức thông báo về việc ra mắt giao dịch Dogecoin và đang tung ra chương trình khuyến mãi quà tặng Dogecoin trị giá 1,2 triệu USD.

Cùng với những dòng tweet từ CEO Tesla, Musk, người có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng tiền điện tử, giá Dogecoin đã tăng hơn 20% trong hai ngày đầu tiên và giá trị thị trường đã tăng lên 53 tỷ USD. Musk đã tweet lại trước đó, sử dụng biểu tượng “đau lòng” để ngụ ý rằng mình có thể phải chia tay Bitcoin. Trước tình hình trê, Dogecoin cũng bị ảnh hưởng phần nào và thể hiện sự hụt hơi trong phiên giao dịch thị trường châu Á.

Coinbase đã công bố chính thức việc ra mắt Dogecoin trên trang web sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro, ứng dụng Google Android và Apple iOS. Người dùng Coinbase hiện có thể mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ Dogecoin ở tất cả các khu vực được Coinbase hỗ trợ.

So với nền tảng chung của Coinbase cho phép công chúng đăng ký và giao dịch Bitcoin cùng các loại tiền điện tử chính thống khác, ngoài việc cung cấp nhiều biểu đồ dữ liệu hơn, còn có nhiều công cụ phân tích hơn để người dùng sử dụng, cạnh tranh với các nền tảng giao dịch trực tuyến như Robinhood Markets và Bittrex Global.

Ngoài ra, Coinbase cũng đang tung ra chương trình khuyến mãi tặng quà Dogecoin trị giá 1,2 triệu USD để kích thích sự quan tâm của nhà đầu tư. Coindesk chỉ ra rằng các nhà đầu tư chọn tham gia và mua Dogecoin trị giá 100 đô la sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi. Điều đáng chú ý là Coinbase thường thêm tiền điện tử vào các nền tảng bán lẻ khác một vài tuần sau khi phiên bản chuyên nghiệp được niêm yết lần đầu.

Sau khi tin tức được công bố, Musk ngay lập tức đăng lại một dòng tweet về việc Dogecoin gia nhập hệ thống tài chính toàn cầu trên Twitter vào tháng 7 năm ngoái rằng tình hình trên là “bất khả kháng”.

Anh ấy thậm chí còn tiết lộ trong một tweet rằng anh ấy dự định áp dụng đồng tiền đại diện bởi Shiba Inu trong năm nay và Shiba Inu là nguồn hình đại diện của Dogecoin. Nhận xét này một lần nữa đặt ra một chủ đề trong giới đầu tư Dogecoin.

Nhưng cho đến nay, lợi nhuận của Dogecoin dường như đã thay đổi. Tính đến 13:30 giờ Hà Nội, Dogecoin đã giảm 12,17% xuống 0,374668 USD.

Lại một dòng tweet đơn giản của Elon Musk sáng thứ sáu kéo giá Bitcoin lao dốc

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi