Coinbase Pro nhanh chóng dập tắt những tin đồn liên quan đến XRP

Được biết, một số người dùng đã phát hiện ra rằng bốn cặp giao dịch XRP, bao gồm XRP / BTC, XRP / USD, XRP / GBP và XRP / EUR, đã được hiển thị trên ứng dụng di động Coinbase Pro. Tin tức này khiến giá tăng nhanh chóng 12% trong vòng vài phút. Tuy nhiên, sau khi sàn giao dịch sửa chữa, giá bắt đầu giảm trở lại mức 1,13 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Coinbase Pro đã nhanh chóng lên tiếng đính chính tin tức liên quan XRP

Kênh Twitter chính thức của Coinbase Pro cũng đã thông báo và làm rõ tin đồn rằng XRP được phép giao dịch lại trên nền tảng như sau:

Sự kiện hôm nay chỉ có thể chứng minh một lập luận, Quân đội XRP quá mạnh và niềm tin vào mã thông báo gốc của Ripple là quá lớn. Giá của tiền điện tử lớn thứ bảy trên thị trường đã tăng gần 12% chỉ trong vài phút khi khối lượng giao dịch bắt đầu tăng nhanh chóng.

Đây là một cuộc chiến FOMO vì giá và khối lượng giao dịch giảm mạnh sau khi Coinbase Pro nhanh chóng đóng cửa các tin đồn. Lý do là theo chia sẻ của Coinbase Pro, XRP tạm thời chỉ có thể xem được trên ứng dụng do lỗi kỹ thuật chứ người dùng không thể giao dịch token.

Sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo rằng họ đang kiện Ripple với cáo buộc rằng XRP là bảo mật chưa được đăng ký, Coinbase đã tạm ngừng giao dịch mã thông báo vào ngày 19 tháng 1.

XRP của Ripple đã phải đối mặt với phản hồi từ bên trong hệ sinh thái tiền điện tử và giá của nó đã giảm sau khi SEC đệ đơn kiện nó. Đơn kiện cáo buộc những người ủng hộ XRP tiến hành phát hành chứng khoán bất hợp pháp và thu lợi cá nhân từ nỗ lực này.

Không chỉ Coinbase, mà sau đó nhiều sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP. Tuy nhiên, trường hợp của Coinbase rất đáng chú ý vì đây là sàn giao dịch lớn đầu tiên tạm dừng XRP.

Trong những ngày gần đây, như AZCoin News đã đưa tin, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, tiết lộ rằng SEC đã đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch về tính năng cho vay trong một chủ đề dài trên Twitter. Do đó, Quân đội XRP hiện đang thúc giục Coinbase dựa vào XRP để thể hiện tình đoàn kết với Ripple và chống lại cơ quan này.

Đọc thêm:

Nguồn gốc thú vị về tên riêng của các cặp tiền tệ trên thế giới

EPS là gì? Con số này có liên quan gì đến việc lựa chọn cổ phiếu?

 

Theo dõi chúng tôi qua Facebook | Theo dõi FinNews24 qua Telegram

SHARE