Coinbase ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản

10 thành viên Quốc hội Hoa Kỳ yêu cầu Chủ tịch Hạ viện hỗ trợ sửa đổi quy định mới về tiền điện tử
Hai anh em giăng bẫy cướp tài sản của nhà môi giới bất động sản sau khi chơi coin thua lỗ
Chuyên gia phản bác lập luận Bitcoin tiêu tốn tiện khi nó giúp tạo việc làm cho công nhân ngành điện

Finnews24.com – Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (NASDAQ:COIN) đang có những bước phát triển và thâm nhập sâu hơn vào thị trường Nhật Bản thông qua việc hợp tác với Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG), tập đoàn tài chính khổng lồ tại đất nước mặt trời mọc.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 18/08, Coinbase cho biết rằng họ sẽ ra mắt sàn giao dịch Coinbase Nhật Bản như một phần trong chiến lược toàn cầu của mình. Theo ước tính, hiện tại Nhật Bản đang là một trong những thị trường lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch tiền điện tử.

“Đi theo chiến lược toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch dễ sử dụng nhất và đáng tin cậy nhất ở Nhật Bản, hoàn toàn tuân thủ các quy định của địa phương. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng vui mừng thông báo về quan hệ đối tác của chúng tôi với MUFG – một trong những ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản phục vụ 40 triệu khách hàng Nhật Bản” – Coinbase chia sẻ.

Với quan hệ đối tác này, khách hàng Nhật bản sẽ được cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ chuyển tiền nhanh thông qua dịch vụ Gửi tiền nhanh của MUFG. Theo chia sẻ từ Coinbase, sàn giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ giao dịch cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch. Nhiều loại tiền điện tử khác sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong vài tháng kế tiếp.

Coinbase chia sẻ họ đang có kế hoạch tung ra các phiên bản địa phương hóa cho các dịch vụ toàn cầu của mình. Trước đó, vào tháng 06/2021, Coinbase Nhật Bản cũng đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Nhật Bản (FSA) chính thức phê duyệt.

COMMENTS