HomeTiền điện tử

CoinList thông báo bán ICO dự án Umee (UMEE) vào ngày 02 tháng 12 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho dự án Umee (UMEE) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00:00 ngày 02 tháng 12 (theo gi

Avalanche (AVAX) liên tục tạo ATH mới, liệu giá đã chạm đỉnh?
Mỹ tuyển nhân viên pháp lý về lĩnh vực tiền điện tử
Thị trường Coin hôm nay (21/10): Tiền ảo Bitcoin hướng tới mức 86.000$
Advertisement

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho dự án Umee (UMEE) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00:00 ngày 02 tháng 12 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 06:00 ngày 02 tháng 12.

Umee là một trung tâm DeFi chuỗi chéo kết nối giữa các blockchain. Là một giao thức DeFi layer cơ sở, một hệ sinh thái rộng lớn của các giao thức layer ứng dụng có thể được xây dựng trên Umee. Blockchain Umee tạo điều kiện cho khả năng tương tác tức thì bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận Tendermint Proof of Stake với hệ sinh thái Cosmos, mạng Ethereum, kiến ​​trúc chuỗi bên, giải pháp mở rộng layer 2 và các giao thức layer cơ sở thay thế.

Trung tâm DeFi layer cơ sở: Blockchain Umee được xây dựng trên Cosmos SDK và Máy ảo Ethereum (EVM) để kết nối giữa DeFi và các trường hợp sử dụng cụ thể cho vay. Umee cung cấp sự kết hợp linh hoạt giữa tốc độ và hiệu quả cho các giao dịch blockchain bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận tính nhanh cuối cùng dựa trên Tendermint Proof of Stake.

Thị trường Nợ Toàn cầu: Sản phẩm ban đầu được xây dựng dựa trên Umee sẽ là vay và cho vay theo chuỗi chéo cũng như các nền tảng để đưa thị trường nợ toàn cầu vào DeFi. Bằng cách tạo ra các công cụ cho phép các thành phần đòn bẩy và lãi suất mới, Umee đang đưa các thị trường và hệ sinh thái mới vào tiền điện tử và trở thành cơ sở đòn bẩy cho thế giới blockchain.

Khả năng tương tác chuỗi chéo: Tầm nhìn của Umee là dẫn đầu sự phát triển của thế giới đa chuỗi và đóng vai trò là nền tảng cho hệ sinh thái blockchain tổng thể. Umee sử dụng IBC (Inter-Blockchain Communication) là giao thức Cosmos hàng đầu cho giao tiếp chuỗi chéo.

UMEE là token Proof of Stake gốc của Umee Blockchain. Những người tham gia blockchain sử dụng token để thanh toán phí tính toán và thưởng cho những người xác thực (Validator) vì đã cung cấp sự đồng thuận của Tendermint BFT đối với việc xử lý các giao dịch mạng. Token này cũng là token quản trị để đưa ra quyết định về cấu hình giao thức của Umee, các thông số của ứng dụng DeFi, cũng như các đề xuất sản phẩm và chương trình.

UMEE sẽ tồn tại dưới dạng token dựa trên SDK Cosmos cũng như ERC-20 gốc.

Brent – Brent là người sáng lập ra Umee. Trước Umee, anh là lãnh đạo chiến lược tại Tendermint với nhiệm vụ thiết lập lộ trình chiến lược và quan hệ đối tác cho Cosmos Network. Trước Cosmos, Brent là một trong 30 nhân viên đầu tiên tại ConsenSys và một trader trái phiếu tại Phố Wall.

Aleks – Aleks (còn được gọi là Bez) là kỹ sư chính của mạng blockchain Umee. Trước Umee, anh là kỹ sư chính của Cosmos SDK. Aleks là người đóng góp vào hệ sinh thái cho Cosmos kể từ khi thành lập và là người đóng góp chính cho giao thức đồng thuận Tendermint Core. Aleks chuyên về mạng ngang hàng, giao thức layer cơ sở, hệ thống phân tán, bằng chứng cổ phần và mạng blockchain tự chủ.

Zac – Zac là một trong những kỹ sư đầu tiên của ConsenSys, là đồng nghiệp với Brent trong thời gian đó. Zac đã nghiên cứu và đóng góp vào một số giao thức cốt lõi về khả năng mở rộng Ethereum như TrueBit, State Channels và Plasma. Anh cũng phát triển các giao thức cầu nối như X-relay, tiền thân của mạng POA như xDAI.

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

 Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/s/finnews24

Bạch Khởi

Theo AZCoin News

COMMENTS