Coinsbit là gì? Có nên giao dịch tại Coinsbit không?

Nguồn gốc thú vị về tên riêng của các cặp tiền tệ trên thế giới
Audio Coin – Cầu nối của thị trường nhạc kỹ thuật số
DoNoiBo.Com là gì? Hướng dẫn mua bán Fibowin trên DoNoiBo

Bên cạnh những sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, Coinbase… Coinsbit cũng cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường để giao dịch các đồng coin. Trong bài viết Coinsbit là gì? Finnews24.com sẽ mang đến cho các nhà đầu tư thông tin về sàn giao dịch này.

Coinsbit là gì?

Coinsbit là gì? Đây là một sàn giao dịch ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và được đăng ký tại Estonia. Estonia đang hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến tại châu Âu cho các công ty liên quan đến tiền điện tử.

Coinsbit là một sàn giao dịch crypto của châu Âu

Tương tự như mô hình tại New York, các nhà phát triển có thể đăng ký giấy phép trao đổi tại Coinsbit khi tham gia vào châu Âu (thường sẽ cung cấp cả hai loại giấy phép cùng nhau: giấy phép với tư cách là nhà cung cấp trao đổi tiền ảo với tiền tệ fiat và giấy phép với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ ví tiền ảo).

Ưu điểm của Coinsbit

Coinsbit có rất nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, ba điều mà các nhà đầu tư cần chú ý bao gồm có công cụ giao dịch hiệu suất cao, có tính bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ các đồng tiền chính. Cái sau không thực sự là một lợi thế theo quan điểm của chúng tôi. Tất cả các sàn giao dịch đều hỗ trợ BTC và ETH. Tuy nhiên, lợi thế của công cụ giao dịch và khía cạnh bảo mật là cả hai tính năng rất tốt của nền tảng này.

Khối lượng giao dịch

Vào ngày cập nhật đánh giá này lần cuối (2/12/2021), khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,5 tỷ USD theo Coinmarketcap. Để so sánh, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 837,4 triệu USD vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Khi nói đến tính thanh khoản trên Coinsbit, sàn giao dịch này vẫn tốt hơn nhiều sàn giao dịch ngoài kia.

Những ai không được sử dụng Coinsbit

Coinsbit không liệt kê các nhà đầu tư Hoa Kỳ bị cấm giao dịch, nhưng như mọi khi – các nhà đầu tư cần tìm hiểu chính sách trước và tự đánh giá độc lập về các vấn đề quốc tịch.

Trong trường hợp xấu nhất, họ có thể không thể giao dịch tại một hoặc một số sàn giao dịch có thể là trang web trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho họ (có thể bao gồm cả sàn này).

OTC Desk

Trong một email cho người dùng của mình được gửi vào ngày 18 tháng 5 năm 2020. Coinsbit thông báo rằng họ đã ra mắt OTC Desk.

Với OTC Desk, bạn có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn với việc thanh toán nhanh chóng. Các giao dịch mà vì lý do định giá (còn được gọi là “trượt giá”), các nhà đầu tư thường không muốn thực hiện trên thị trường mở.

Rõ ràng, OTC Desk của Coinsbit được xây dựng dựa trên nguyên tắc B2P, có nghĩa là một đối tác được công nhận ở mỗi quốc gia sẽ trao đổi tiền điện tử lấy fiat (tiền tệ) của quốc gia đó. Người dùng sẽ có thể gửi tiền bằng nội tệ của họ thông qua các hệ thống thanh toán khác nhau và rút tiền có sẵn trên thẻ ngân hàng địa phương.

Người dùng cũng có cơ hội gửi và rút tiền mặt bằng cách sử dụng các cửa hàng đối tác của chúng tôi cộng tác với nền tảng OTC.

Giao dịch Coinsbit

Các sàn giao dịch khác nhau có quan điểm giao dịch khác nhau và không có đánh giá “tổng quan tốt nhất”. Bạn nên tự mình xác định xem giao dịch nào phù hợp với mình nhất.

Điểm chung của các chế độ hiển thị thường là chúng đều cho thấy sổ đặt lệnh hoặc ít nhất là một phần của sổ, biểu đồ giá của tiền điện tử đã chọn và lịch sử đặt hàng. Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem quan điểm giao dịch để có thể chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn.

Phí giao dịch Coinsbit

Phí giao dịch đương nhiên cũng rất quan trọng. Mỗi khi bạn đặt hàng, sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn. Phí giao dịch thường là một tỷ lệ phần trăm của giá trị của lệnh giao dịch. Tại cuộc trao đổi này, họ không phân chia giữa người chọn và người tạo. Thay vào đó, họ có cái mà chúng tôi gọi là “phí cố định”. Điều này có nghĩa là mỗi bên tham gia giao dịch phải trả một khoản phí như nhau. Tại Coinsbit, phí này là 0,20% giá trị đơn hàng. 0,20% là phù hợp hoặc thậm chí thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Mức trung bình của ngành trong một thời gian dài là 0,25%, nhưng chúng tôi hiện đang thấy sự chuyển dịch sang mức phí thậm chí còn thấp hơn.

Phí rút tiền từ Coinsbit

Coinsbit tính phí rút tiền lên tới 0,0012 BTC khi bạn rút BTC. Con số này cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành, là 0,000812 BTC cho mỗi lần rút BTC.

Phương thức gửi tiền

Sàn giao dịch này chấp nhận nhiều phương thức gửi tiền, cả tiền gửi chuyển khoản ngân hàng và tiền gửi bằng thẻ tín dụng đều có thể thực hiện được. Điều này làm cho sàn giao dịch này đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”, cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử hoàn toàn mới thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới tiền điện tử.

Kết luận

Hy vọng bài viết Coinsbit là gì? của Finnews24.com đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà các nhà giao dịch cần về cách thức hoạt động của sàn này và mang đến thêm sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi