Cointelegraph tham dự diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos 

Tỷ giá USD/JPY có một bắt đầu trầm lặng trong phiên mở cửa Tokyo
Vượt Jack Ma, tỷ phú địa ốc Trung Quốc thành người giàu nhất châu Á
Nguy cơ Coincheck phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý

Cointelegraph tham dự diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos 

Cointelegraph sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) năm nay ở Davos, Thụy Sỹ, vào ngày 23-26 tháng 4 với tư cách là một đối tác truyền thông của Tech Tuesday.
WEF diễn ra tại Davos vào tháng 1 hằng năm và đã được tổ chức từ những năm 1970. Diễn đàn này tập hợp các chuyên gia tài chính, các nhà khoa học và các nhà lãnh đạo thế giới tại một thị trấn nhỏ ở vùng Alps của Thụy Sĩ để thảo luận về những vấn đề cấp thiết nhất trong nền kinh tế, kinh doanh và chính trị toàn cầu.
Năm nay, 2.926 người sẽ tham dự WEF lần thứ 48, bao gồm 400 cuộc thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau. Chủ đề của WEF cho năm 2018 là – “Tạo ra một tương lai chia sẻ trong một thế giới đứt gãy” – khiến cho tiền ảo và Blockchain, thường được coi là những công nghệ tiềm năng để thu hẹp khoảng cách giàu nghèo toàn cầu, phù hợp hơn với các chủ đề thảo luận và tranh luận trong Diễn đàn.

Tech Tuesday tại Davos

Thứ ba, ngày 23 tháng 1, ngày đầu tiên của Diễn đàn đánh dấu sự ra mắt của một sự kiện mới, “Tech Tuesday tại Davos”, mà Cointelegraph tham gia với tư cách là đối tác truyền thông của sự kiện. Sự kiện Tech Tuesday được thiết kế để thúc đẩy  các mối quan hệ giữa cộng đồng công nghệ và tài chính toàn cầu.
Tech Tuesday sẽ bao gồm các thành viên của Diễn đàn công nghệ tiên phong (The Forum’s Technology Pioneers), những công ty mà theo WEF là đã “chứng minh được khả năng khai thác sự sáng tạo để thiết kế và tạo ra các giải pháp chuyển đổi.”
Mười trong số 30 người tiên phong về Công nghệ tại WEF năm 2017, và một nhóm các nhà phát triển công nghệ tiêu biểu, sẽ thảo luận các xu hướng công nghệ mới nhất trong một cuộc đàm phán khoản 3-5 phút với Mike Butcher, người quản lý sự kiện và cũng là biên tập viên tại TechCrunch.
Tech Tuesday được đồng tổ chức bởi Yobie Benjamin, một ty công nghệ tiên phong của năm 2015, một người sáng lập chương trình nghị sự tại WEF và một cố vấn cho hơn hai mươi công ty công nghệ cao trên toàn thế giới.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi