Commerzbank: Bạc dường như đang bị bán quá mức và dự kiến ​​sẽ tăng gần 20% vào cuối năm

0

Đầu tuần này, giá bạc giao ngay đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng dưới $ 25,00, nhưng hiện nó đã phục hồi thành công trên mức tâm lý quan trọng này. Hôm thứ Tư (21/7), giá giao dịch bạc kỳ hạn tháng 9 là 25,215 USD, tăng gần 1% trong ngày hôm đó.

finnews24giabachomnay
Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,…

Tình hình hoạt động của thị trường bạc cũng kém hơn so với vàng, tỷ lệ vàng / bạc hiện ở mức trên 71, mức cao nhất kể từ đầu năm.

Nhà phân tích kim loại quý của Commerzbank, Carsten Fritsch cho biết trong một báo cáo khách hàng được công bố hôm thứ Tư rằng bạc dường như bị bán quá mức.

“Hiện tại, lo ngại về việc tái áp đặt các hạn chế kinh tế để đối phó với sự lây lan của biến thể virus delta dường như nghiêm trọng hơn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu bạc theo ngành, vốn chiếm một nửa tổng nhu cầu về bạc. Chúng tôi tin rằng những lo ngại này đã được phóng đại và giá bạc dự kiến ​​sẽ sớm tăng lên”. 

Fritsch nhắc lại dự báo của công ty ông rằng giá bạc sẽ vào khoảng 30$ vào cuối năm nay.

Về triển vọng kỹ thuật của bạc, ngân hàng Commerzbank cho rằng bạc đang ở thế phòng thủ vì nó chưa thể vượt qua mức cắt giảm trung bình động 55 ngày gần mức $ 26,94.

Ngân hàng cho biết, theo chiều hướng giảm, nhà đầu tư cần chú ý đến ngưỡng hỗ trợ $ 24,40. Các nhà phân tích kỹ thuật này cho biết: “Chỉ bằng cách giảm xuống dưới mức này, chúng ta mới có thể bù đắp cho xu hướng tăng giá dài hạn của mình”.

Ngân hàng Commerzbank kỳ vọng bạc sẽ tiếp tục suy yếu trong tương lai gần và giữ thái độ trung lập đối với xu hướng của bạc trong tháng tới.

SHARE