Công bố lý do vợ cũ ông Trump qua đời

Mỹ bàn giao trường học cho Việt Nam
Bỏ mặc bé trai ở trường vì phát hiện không phải con ruột
Vật thể giống xe tăng trôi nổi trên biển

Văn phòng Giám đốc Cơ quan Y tế thành phố New York (OCME), Mỹ, hôm 15/7 công bố bà Ivana Trump, 73 tuổi, qua đời sau khi ngã và bị va đập mạnh ở phần thân. Phát ngôn viên của OCME cho biết đây là cú ngã vô tình.

“Sau khi công bố điều này, OCME sẽ không bình luận gì thêm về cuộc điều tra”, cơ quan này cho biết.

Một phát ngôn viên của Sở Cảnh sát thành phố New York trước đó cho biết bà Ivana được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở gần chân cầu thang trong căn hộ và đã tử vong tại hiện trường. Không có dấu hiệu phạm tội nào liên quan tới cái chết của bà Ivana.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo trên mạng xã hội về sự ra đi của vợ cũ, nói rằng bà Ivana “là một phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp, đã sống một cuộc đời tuyệt vời và đầy cảm hứng”.

“Niềm tự hào và niềm vui của bà ấy là ba con Donald Jr., Ivanka và Eric. Bà ấy rất tự hào về các con, cũng như tất cả chúng tôi đều rất tự hào về bà ấy. Hãy yên nghỉ nhé, Ivana!”, ông Trump cho biết thêm.

Bà Ivana, người mẫu lớn lên ở Tiệp Khắc (hiện là Cộng hòa Czech và Cộng hòa Slovakia), kết hôn với ông Trump, khi đó là nhà phát triển bất động sản bắt đầu gặt hái thành công, vào năm 1977. Con đầu lòng của họ là Donald Jr. chào đời cuối năm đó. Ivanka sinh năm 1981 và Eric sinh năm 1984.

Sau khi ly hôn vào đầu những năm 1990, bà Ivana phát triển sự nghiệp kinh doanh thành công của riêng mình, bao gồm quần áo, đồ trang sức và các sản phẩm làm đẹp. Bà cũng viết một số cuốn sách. Bà Ivana đã kết hôn 4 lần trong đời, một lần trước khi lấy ông Trump và hai lần sau đó.

Ngọc Ánh (Theo CNN/Fox News)

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi