Công bố tranh chân dung vợ chồng Hoàng tử William

Tướng Ukraine nói quân đội không đủ sức chống Nga
Nga cấm các lãnh đạo EU nhập cảnh
Vệ tinh chụp khoảnh khắc pháo binh Nga khai hỏa gần Kiev

Hoàng tử William cùng Công nương Kate hôm 23/6 tới thăm bảo tàng Fitzwilliam ở Cambridge, Anh, để chiêm ngưỡng bức tranh sơn dầu vẽ hai vợ chồng. Bức tranh này dài 2,1 m và rộng 1,1 m, do họa sĩ người Anh Jamie Coreth thực hiện.

“Rất vui khi thấy bức tranh chân dung này được công bố tại bảo tàng Fitzwilliam”, tài khoản Twitter của nhà William – Kate đăng bài viết thông báo về chuyến thăm.

Bức tranh khắc họa khoảnh khắc vợ chồng Hoàng tử William đứng sát cạnh nhau và cùng nhìn về phía xa. Hoàng tử William trong tranh mặc bộ vest tối màu, thắt cà vạt xanh lam, trong khi Công nương diện chiếc váy màu xanh ngọc dài gần tới mắt cá chân.

Họa sĩ Coreth đã gọi trải nghiệm được vẽ chân dung vợ chồng Hoàng tử William là “đặc ân của đời tôi”. “Tôi muốn thể hiện hai người họ theo cách mà họ biểu lộ, thoải mái, dễ gần nhưng cũng thanh lịch và sang trọng”, Coreth nói.

Tranh chân dung vợ chồng Hoàng tử William được Quỹ Chân dung Hoàng gia Cambridgeshire yêu cầu thực hiện vào năm 2021. Bức tranh sẽ được trưng bày tại bảo tàng Fitzwilliam trong ba năm và sau đó cho Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia ở London mượn.

Ngọc Ánh (Theo CNN)

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi