Công ty đặt mục tiêu trở thành 'Amazon của nền kinh tế chia sẻ' ứng dụng Blockchain

Giá dầu đẩy nhanh tốc độ giảm lên 7%. Kế hoạch kích thích kinh tế trị giá 250 tỷ sẽ được thông qua?
CEO của 1 trong 4 công ty Bitcoin lớn nhất Trung Quốc: Đừng tham gia ICO, hoặc bạn chơi 4 đồng tiền ảo này, hoặc là nghỉ đi
Alibaba và Ford cho ra đời máy bán xe ô tô tự động khổng lồ

 

Công ty đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon của nền kinh tế chia sẻ’ ứng dụng Blockchain

 

Một công ty đang xây dựng một hệ thống dựa trên Blockchain để loại bỏ sự phân nhánh trong nền kinh tế chia sẻ – và tạo ra một ứng dụng duy nhất cho phép người dùng truy cập vào “bất kỳ tài sản sẵn có nào mà họ muốn thuê, mượn hoặc chia sẻ.”

 

ShareRing tuyên bố thị trường hiện tại là vô cùng bất tiện cho người tiêu dùng. Mặc dù có hàng ngàn công ty tồn tại, nhưng rất nhiều trong số đó chỉ chuyên về một lĩnh vực cụ thể.

 

Điều này buộc người dùng phải đăng ký nhiều tài khoản và có một thực tế rằng chưa chắc các doanh nghiệp nhỏ nằm ở các khu vực đông đúc đã tìm được các mặt hàng là mình muốn mua tại nơi họ sinh sống.

 

Công ty Úc có mục tiêu trở thành “Amazon của nền kinh tế chia sẻ”, cho phép người dùng thuê “tài sản” từ một loạt các danh mục với một ứng dụng điện thoại duy nhất. Ứng dụn này sẽ kết nối các cá nhân đang ở gần nhau có mặt hàng muốn chia sẻ với nhau.

 

Trong tài liệu cung cấp thông tin của mình, công ty liệt kê các lĩnh vực được côn ty hỗ trợ. Một số ví dụ bao gồm thuê ô tô, xe tải và xe kéo, cũng như đặt các trình điều khiển giao hàng, chia sẻ vườn, trao đổi sách, chia sẻ xe hơi và ăn uống trên mạng xã hội.

 

Nền tảng Blockchain của ShareRing, được gọi là ShareLedger, đã được phát triển. Các hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh cao sẽ được sử dụng để hoàn thành các giao dịch.

 

Các nhà quản lý nói rằng họ đã “quyết định đưa mọi thứ lên tầm cao mới” thông qua Blockchain vì chỉ có đơn lẻ một công ty thì chưa thể giúp ngành này đạt được tiềm năng đầy đủ. Báo cáo của họ cho rằng hầu hết mọi người thậm chí không thể nêu tên năm doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ và hai ví dụ được sử dụng phổ biến nhất là các giải pháp Airbnb và Uber chỉ bao gồm hai loại tài sản có sẵn cho công chúng.

 

ShareLedger cũng sẽ tính năng một cơ chế mã thông báo kép. Trong khi SharePay là tiền tệ khách hàng sẽ sử dụng để thuê tài sản, ShareToken cho phép các nhà cung cấp trả tiền cho việc truy cập vào Blockchain.

 

“Một khoản phí giao dịch nhỏ” được tính cho các nhà cung cấp sử dụng ShareRing.

 

Hệ thống của ShareRing là một “ứng dụng thông minh và tích hợp” sử dụng vị trí địa lý để hiển thị cho người dùng những dịch vụ có sẵn gần đó và trong vòng hai năm tới, công ty hy vọng sẽ có tới 1 triệu tài sản để chia sẻ trên toàn thế giới.

 

Hệ thống Blockchain của nó sẽ được công bố công khai vào tháng 9 năm 2018, và KeazACCESS sẽ là “khách hàng” đầu tiên tích hợp vào ShareLedger.

 

 

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi