Công ty môi giới JFD mở rộng ra toàn cầu, thành lập văn phòng mới tại Praha (Séc)

Giá bitcoin có thể lên tới 6 con số!
Những điều chỉ có ở thung lũng Silicon
Liên Hợp Quốc bác bỏ tuyên bố về Jerusalem của Mỹ

 

Công ty môi giới JFD mở rộng ra toàn cầu, thành lập văn phòng mới tại Praha (Séc)

 

JFD, một trong những công ty môi giới ngoại tệ và chứng khoán phái sinh có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đã cho tái khởi động cặp chứng khoán phái sinh bitcoin BTC/USD.

 

Với sự tăng trưởng của các loại tiền ảo cũng như độ phổ biến và tiềm năng cực lớn của công nghệ blockchain,  JFD muốn đảm bảo khách hàng của mình có thể tiếp cận các loại tiền tệ một cách đa dạng, trong khi cố gắng cạnh tranh và hoạt động một cách minh bạch trong lĩnh vực đầu tư đang phát triển hơn bao giờ hết.

 

Trưởng phòng Hệ thống Giao dịch tại Công ty môi giới JFD, Monika Peeva, giải thích: “Đồng Bitcoins đã đạt được nhiều thành công, nhất là giai đoạn phát triển công nghệ blockchain gần đây, nên không thể bỏ qua đồng tiền này thêm nữa. Đồng bitcoin rất thực và tiềm năng thì vô cùng lớn.”

 

JFD hiện đang cung cấp giao dịch trực tuyến trên thị trường ngoại tệ và trước đây là kim loại quý, cũng như các loại chứng khoán phái sinh của cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, trái phiếu,  ETFS & ETNS và Bitcoins. Họ đang thực hiện lộ trình đưa nhiều loại phái sinh tiền ảo vào danh sách các cặp tiền tệ giao dịch.

 

GIỚI THIỆU VỀ JFD:

 

JFD viết tắt của JUST FAIR & DIRECT! Được thành lập vào tháng 12 năm 2011 bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp. JFD được xếp hạng trong số 20 công ty môi giới trực tuyến lớn nhất trên thế giới . Với việc có mặt tại 120 quốc gia trên khắp sáu châu lục, JFD đã đưa tên mình vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu

 

 

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi