Công ty môi giới trực tuyến lớn nhất thế giới Interactive Brokers mở giao dịch tiền điện tử

Thứ Ba (14/9), công ty môi giới tương tác trực tuyến lớn nhất thế giới – Interactive Brokers, IB đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Paxos, một công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, đồng thời chính thức mở cửa cho khách hàng giao dịch tiền điện tử sau Robinhood, trở thành một trong số ít các nhà môi giới trực tuyến lớn cho phép khách hàng đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Nhà Môi Giới Tương Tác Ra Mắt Giao Dịch Tiền điện Tử Cho Khách Hàng Thông  Qua Paxos 15/09/2021

Khách hàng của Interactive Brokers hiện có thể giao dịch và lưu ký Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash thông qua Paxos. Tuy nhiên, các dịch vụ này hiện chỉ có sẵn cho công dân Hoa Kỳ có tài khoản cá nhân hoặc chung, Interactive Brokers cho biết trong thông báo của mình, có kế hoạch giới thiệu các giao dịch mã hóa cho những người khác nhóm khách hàng trong tương lai, bao gồm cả khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Hầu hết các sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử khác đều tính phí từ 2% trở lên giá trị giao dịch, nhưng hoa hồng cho các giao dịch tiền điện tử thông qua Paxos trên nền tảng Interactive Brokers tương đối thấp, chỉ 0,12% -0,18% giá trị giao dịch, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng, mỗi đơn hàng tối thiểu là $ 1,75, ngoài ra không có phí bổ sung.

Thomas Peterffy thành lập Interactive Brokers vào năm 1977. Nó hiện sở hữu hơn 9 tỷ đô la vốn. Peterffy đã từng hoài nghi về tiền điện tử trong quá khứ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay, ông thừa nhận một số tiền đã được đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bởi vì “bạn phải nắm bắt cơ hội. Vào thời điểm đó, Peter Fei cũng đề cập rằng một số khách hàng của công ty bày tỏ sự quan tâm đến các giao dịch tiền điện tử.

Trong một thông báo của Interactive Brokers, Giám đốc điều hành Milan Galik cho biết: “Với sự phát triển của thị trường tài chính, ngày càng nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức muốn đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số để đạt được mục tiêu tài chính. Nhận thấy sự cần thiết phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử và các loại tài sản khác một cách thuận tiện và chi phí thấp”. 

Dữ liệu do công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares công bố vào ngày 13 tháng 9 cho thấy tính đến tuần ngày 10 tháng 9, tổng dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt 57 triệu đô la Mỹ trong 4 tuần liên tiếp. Dòng tiền vào là tích cực, phản ánh sự cải thiện đáng kể trong tâm lý nhà đầu tư đối với vòng tròn tiền tệ. Trong số đó, Solana (SOL) có tổng dòng tiền là 49,4 triệu đô la Mỹ, là loại tiền điện tử hút vàng nhiều nhất tuần trước.

SHARE