Công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle cung cấp sản phẩm Blockchain

Giá vàng giảm mạnh, xuống dưới ngưỡng 1.300 USD
Vượt xa Mỹ, hơn 1/5 số người trẻ Việt Nam nuôi khát vọng làm chủ
Hoàn tiền hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank

 

Công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới Oracle cung cấp sản phẩm Blockchain

 

Oracle Corp., công ty phần mềm lớn thứ hai thế giới, sẽ tung ra các sản phẩm blockchain trong hai tháng tới.

Ngày hôm nay chủ tịch phát triển phần mềm Thomas Kurian đã công bố tại trụ sở của Oracle rằng công ty sẽ đưa ra thị trường loại sản phẩm dựa trên nền tảng trên vào tháng này và tháng tới sẽ phát hành các ứng dụng dựa trên các loại sổ cái phân quyền.

Công ty có trụ sở tại California đang hợp tác với Banco de Chile và cả chính phủ Nigeria nhằm tìm cách sử dụng công nghệ blockchain cho việc ghi chép thuế hải quan và thuế nhập khẩu. Theo Bloomberg, các sản phẩm của Oracle cũng sẽ được sử dụng để quản lý chuỗi cung ứng thuốc trong ngành dược phẩm.

Công nghệ Blockchain đã chứng kiến nhiều ứng dụng thành công trong các ngành công nghiệp lớn gần đây. Vào cuối tháng 4, ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha đã trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới phát hành khoản vay dựa trên blockchain. Theo ngân hàng, việc sử dụng công nghệ blockchain đã tiết kiệm khá nhiều thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình vay vốn 75 triệu EURO.

Vào giữa tháng Tư, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung tiết lộ họ sẽ sử dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của mình. Phó chủ tịch và trưởng nhóm Blockchain Song Kwang-woo cho biết công ty con của công ty, Samsung SDS, đang tìm cách triển khai công nghệ blockchain nhằm giảm chi phí lên tới 20%.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi