ConsenSys kết thúc vòng tài trợ Series D 450 triệu đô la, nhân đôi định giá trong 4 tháng

Tiền điện tử có ở trong thị trường gấu không? Glassnode phân tích sự cố Bitcoin mới nhất
Chuyên gia: Bây giờ là “thời điểm tốt nhất” để đầu tư tiền điện tử
10 vòng huy động vốn “khủng” trong giới crypto năm 2021

Vào thứ Ba, ConsenSys, công ty phần mềm cho Ethereum và giao thức phi tập trung hàng đầu với các bộ sản phẩm như MetaMask, Infura và Truffle, đã thông báo kết thúc vòng tài trợ Series D trị giá 450 triệu đô la do ParaFi Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư mới đáng chú ý bao gồm Temasek, SoftBank Vision Fund 2, Microsoft, Anthos Capital, Sound Ventures và C Ventures. Vòng này đã nhân đôi định giá của công ty kể từ khi họ huy động 200 triệu đô la trong vòng Series C hồi tháng 11 năm ngoái.

Một phần vốn từ vòng này sẽ được chuyển đổi sang Ether để cân bằng lại tỷ lệ ETH so với các khoản tương đương đô la Mỹ trong kho bạc của ConsenSys. Công ty tích cực tìm cách sử dụng cơ sở hạ tầng tài chính của riêng mình để kiếm lợi nhuận từ các tài sản đó trong DeFi, giao thức và thông qua staking. Số tiền thu được cũng sẽ hỗ trợ việc mở rộng MetaMask, với một bản tái thiết kế lớn được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2022 và triển khai hệ thống mở rộng plug-in sẽ cho phép tích hợp với nhiều loại giao thức blockchain và kế hoạch bảo mật tài khoản.

Trở lại vào tháng 1, MetaMask đã vượt qua 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tăng 42% trong bốn tháng. Với ví, người dùng có thể đúc và thu thập các token NFT, tham gia các tổ chức tự trị phi tập trung và tham gia vào các giao thức DeFi. Trong khi đó, hơn 430.000 nhà phát triển đang sử dụng nền tảng phát triển Ethereum Infura. API Ethereum của nó hiện hỗ trợ hơn 1 nghìn tỷ đô la trong khối lượng giao dịch ETH on-chain hàng năm.

Joseph Lubin, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ConsenSys, nhận xét:

“Tôi nghĩ ConsenSys giống như một cỗ máy năng lực sâu rộng cho hệ sinh thái giao thức phi tập trung, có thể nhanh chóng tận dụng quy mô trên các cấu trúc mới cơ bản xuất hiện. […] Quan điểm này đã gây được tiếng vang với các nhà đầu tư tiền điện tử trong Series D sẽ cho phép chúng tôi thực hiện các chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ.”

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi