Creator – Con đường rộng mở sau Hội nghị Blockchain toàn cầu lần thứ 9

248 triệu đô la stablecoin chảy ra khỏi Coinbase giữa tin đồn khủng hoảng thanh khoản
Cách tạo và triển khai token ERC-20 trên blockchain Ethereum
Dữ liệu cho thấy Bitcoin và các altcoin có nguy cơ giảm 20% xuống mức thấp hàng năm mới

Hội nghị Blockchain toàn cầu đã đánh dấu sự kết thúc của phiên bản lần thứ 9 vào ngày 21, 22 tháng 2 vừa qua. Đây là một hội nghị bao gồm hàng loạt các sự kiện được tổ chức ở Dubai, UAE nơi mà các nhà đầu tư Blockchain và những dự án tiên phong có thể hội tụ và tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác thông qua những buổi họp 1-1 được sắp xếp trước. Tham gia sự kiện với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, đội ngũ Creator Chain đã nắm bắt cơ hội này để giới thiệu về dự án cũng như trao quyền cho nền công nghiệp Blockchain Việt Nam tới thế giới.

Trong 4 thập kỷ vừa qua, Dubai đã không ngừng vươn mình trở thành một thành phố quốc tế và là nơi tập trung của nền kinh tế toàn cầu và trung tâm đầu tư. Khi nền công nghiệp Blockchain bắt đầu nở rộ là khi Dubai không thể “khoanh tay đứng nhìn”. Việc chính quyền Dubai thi hành Chính sách Blockchain Dubai đã khuyến khích thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Diễn đàn Blockchain Dubai và IBM vào 2015. Sau sự kiện này, Dubai đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các dự án blockchain tiềm năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giao thông vận tải, y tế đến dịch vụ và giáo dục thành phố. 

Ngày nay, với sự tiên phong của công nghệ và ý tưởng, Dubai là điểm đến đầy hứa hẹn cho tất cả các dự án Blockchain, đặc biệt là Creator Chain.

Tại hội nghị, đội ngũ Creator Chain đã có cơ hội tương tác với các nhà đầu tư và quỹ đầu tư mạo hiểm và chia sẻ về những khả năng thích nghi của dự án đối với những xu hướng mới trên thị trường Blockchain. Trong bài trình bày về “Việt Nam – điểm đến hứa hẹn cho các “kỳ lân” blockchain toàn cầu” (Vietnam — The next Global Hub for Blockchain Unicorns), Creator Chain đã nhấn mạnh sự hiểu biết của họ về tính chất của Metaverse. Trong năm 2022, Creator Chain sẽ tập trung phát triển sản phẩm về Metaverse, NFTs và Games, tất cả đều là những chủ đề sôi sục trong thời gian gần đây, để cuối cùng Creator Chain có thể đạt được mục tiêu trở thành một Chuỗi tối ưu cho Games và NFTs.

Một nhiệm vụ khác của Creator là ươm mầm những dự án Blockchain tiềm năng. Hành trình này sẽ bắt đầu từ việc hỗ trợ các dự án phát triển mô hình kinh doanh, lên kế hoạch cho phát triển sản phẩm cho đến tư vấn các hoạt động marketing một cách hoàn chỉnh. Những dự án được ươm mầm bởi Creator được kỳ vọng sẽ trở thành những dự án Blockchain phát triển hay thậm chí là những doanh nghiệp kỳ lân Blockchain của Việt Nam. 

Mặc dù sự kiện đã kết thúc, nhưng đây mới chỉ là mở đầu cho Creator Chain. Sau khi trao đổi với gần 40 nhà tài trợ tiềm năng nổi tiếng như Crypto Oasis, Lbank Labs — Sunny Ventures, Phoenix VC — Cypher Capital, IBC,… Creator Chain kỳ vọng có thể thiết lập mối quan hệ đối tác với họ trong tương lai gần. Đặc biệt hơn hết là nhà tài trợ Phoenix và QTUM đều có chung mục tiêu theo đuổi miền đất hứa Metaverse và NFTs như Creator Chain. Điều này đồng nghĩa việc những mối quan hệ đối tác được thiết lập sẽ là bệ phóng giúp Creator Chain và $CTR “to the Moon”. 

Hiểu được trách nhiệm phải giúp thế giới biết về những tiềm năng đầu tư ở thị trường Việt Nam, tại sự kiện, Creator Chain được coi là một cánh cổng kết nối các nhà đầu tư quốc tế với thị trường bàn địa. Trong khi đó, Agora Group – Diễn đàn tạo điều kiện Đầu tư, cùng với Creator Chain có khả năng sẽ tổ chức những buổi hội nghị Blockchain tương tự ở Việt Nam trong tương lai gần.

Thành tựu lớn nhất của Creator tại sự kiện không phải là được công nhận là Nhà tài trợ Vàng, mà là có cơ hội thể hiện ý tưởng về Blockchain và chia sẻ tầm nhìn về khả năng phát triển Blockchain tại Việt Nam. Tuy nhiên, trở thành một trong những người tiên phong không bao giờ là dễ dàng, nhưng những thách thức khiến Creator có thể có một niềm tin mãnh liệt hơn về một ngành công nghiệp Blockchain hùng mạnh tại quê nhà.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi