Cuộc đàm phán về những vấn đề chủ chốt của Brexit sẽ diễn ra vào thứ sáu

‘Brexit trong tình trạng nguy hiểm’ khi Thủ tướng May phải đối mặt với thất bại nặng nề
Cuộc bầu cử Đức sẽ không làm trật đường Brexit
Hy vọng có được thỏa thuận hợp tác Anh – Mỹ của Theresa May rất có thể sẽ “không xảy ra”

Các thị trường tài chính đang đi ngang một chút so với phiên mở cửa của châu Âu hôm thứ 6, sau một phiên giao dịch tương tự ở châu Á qua đêm và khi các nhà đầu tư cố gắng làm giảm điểm yếu vào ngày Thứ Năm.

Đô la Mỹ đang hồi phục một chút sáng nay, do hậu quả của sự suy giảm vừa phải vào hôm thứ Năm khi Thượng viện đề nghị trì hoãn việc cắt giảm thuế cho đến năm 2019, trong khi thực hiện các thay đổi khác đối với hóa đơn thuế trong quá trình này. Trong khi thay đổi dự luật đã được dự kiến, những đề nghị của Thượng viện có thể sẽ không phù hợp với Donald Trump và tôi mong đợi những sửa đổi bổ sung sẽ xảy ra trước khi bất cứ điều gì được thông qua.

Sự chậm trễ trong cắt giảm thuế doanh nghiệp có thể không phải là một trong những thay đổi mặc dù, với nhiều người bao gồm cả Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin xuất hiện không quá quan tâm đến nó. Mặc dù thị trường đã phản ứng tiêu cực trong ngắn hạn, nhưng tôi không nghĩ rằng đây là một thỏa thuận quá lớn và đáng chú ý là những thiệt hại trong đồng đô la không quá nặng nề và trong khi thị trường chứng khoán phải chịu những tổn thất khiêm tốn hiếm gặp, sự sụt giảm vẫn được mua.

Điều này báo hiệu tốt cho một cuộc biểu tình đã không thực sự được kiểm tra của cuối năm. Hiện tại, thị trường kỳ hạn cho thấy cả châu Âu và Mỹ sẽ mở cửa vào thứ Sáu, điều này cho thấy ít nhất là không có vấn đề gì từ việc bán tháo hôm thứ Năm. Tất nhiên điều này có thể thay đổi sau khi thị trường mở, mặc dù một lần nữa ngày hôm nay có rất ít trên lịch ngày hôm nay.

Các cuộc thương lượng Brexit và dữ liệu của Vương quốc Anh Eyed
Sẽ có một sự tập trung đặc biệt vào Vương quốc Anh hôm thứ sáu, với số liệu sản xuất và sản xuất công nghiệp vào sáng nay và ước tính GDP trong ba tháng qua từ NIESR chiều nay. Trong khi đó, các cuộc đàm phán Brexit sẽ tiếp tục vì cả hai bên mong muốn đạt được tiến bộ về dự luật xuất cảnh, quyền của công dân và biên giới Bắc Ailen.

Điều đó nói rằng, cho dù các cuộc đàm phán đã qua như thế nào Tôi không lạc quan rằng khoảng cách giữa hai bên sẽ được đóng lại. Với Theresa May trông rất dễ bị tổn thương ở nhà và với EU không muốn thay đổi lãnh đạo ở giai đoạn này, có thể là sự yếu kém của Thủ tướng Chính phủ có thể giúp các cuộc đàm phán tiến triển để giúp bà tăng cường trong nước. Điều đó nói rằng, EU sẽ không trở nên quá ích lợi khi nói đến nguyên nhân của tháng Năm và do đó, Vương quốc Anh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong dự luật trước khi có thể đạt được tiến bộ.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi