Cuộc dạo chơi tẻ nhạt của Bitcoin quanh $ 30K

Các chỉ báo on-chain đang tăng giá cho Bitcoin và ETH
Các trader tin rằng Ethereum trở lại $4.000 “nếu” mô hình tăng giá này diễn ra
Terra Name Service thông báo phát hành token TNS và airdrop cho người dùng

Bitcoin tiếp tục bước đi tẻ nhạt quanh mức 30 nghìn đô la trong phạm vi hẹp 28,6-30,6 nghìn đô la. Ethereum mất 0,4%, trong khi các altcoin hàng đầu khác trong top 10 giảm từ 1% (XRP) đến 2% (Solana). Ngoại lệ là Binance Coin (+ 2,9%).

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinGecko, đã giảm 0,8% chỉ sau một đêm xuống 1,33 nghìn tỷ USD. Chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,5% xuống 42,1%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã tăng 2 điểm lên 12 vào thứ Ba và vẫn ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”.

Động lực của tiền điện tử đầu tiên trong những ngày gần đây dường như đã được xác định bởi sự cân bằng quyền lực giữa phe bò và phe gấu, nhưng không phải là động lực thị trường chứng khoán. Đồng sau cho thấy mức tăng vào thứ Hai, trong khi bitcoin đảo ngược từ mức cao nhất của phạm vi trong hai tuần qua.

Dữ liệu của CoinShares cho tuần trước cho thấy dòng tiền hàng tuần kỷ lục của các nhà đầu tư tổ chức khỏi các quỹ tiền điện tử kể từ đầu năm. Các quỹ đang hoạt động một cách thận trọng và các hành động của họ có thể đang kìm hãm sự tăng trưởng trong khi việc mua vào sụt giảm đến từ các bộ dụng cụ bán lẻ và tiền điện tử. Do đó, thị trường được chắt lọc từ những người tham gia lẻ tẻ, những người muốn “đi theo làn sóng” nhưng không phải là những người đam mê tiền điện tử về bản chất.

Nếu không có sự cường điệu vốn có trong những ngày vàng son của tiền điện tử, thì dòng tiền vào ngành đang cạn kiệt, một thử thách tàn khốc đối với sức mạnh. Trong hai tuần qua, các nhà đầu tư đã rút hơn 10 tỷ đô la (13%) từ đồng ổn định USDT của Tether. Theo Gary Gensler, người đứng đầu SEC, nhiều dự án tiền điện tử sắp sụp đổ.

Nhưng điều đó không ngăn cản các nhà vận động hành lang quảng bá tiền điện tử như một phương tiện đầu tư dài hạn. Một dự luật đã được đưa ra tại Hạ viện Hoa Kỳ có thể dỡ bỏ các hạn chế đối với các khoản đầu tư tiền điện tử của các quỹ hưu trí.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi