Curve DAO Token (CRV) nhắm mục tiêu bứt phá trên $ 1

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 16 tháng 3
Tin vắn Crypto 07/07: Bitcoin đã chạm đáy vĩ mô trong chu kỳ hiện tại cùng tin tức Otherside, Dogecoin, Solana, Cardano, Polygon, Planetarium Labs, Crema Finance
Giá Bitcoin xoay quanh $43K khi nhà phân tích hỏi “Ai còn bán ở đây?”

Giá Curve DAO Token (CRV) có khả năng đã hoàn thành điều chỉnh và sẽ xác nhận điều này với sự bứt phá khỏi mô hình nêm hiện tại.

CRV đã giảm kể từ ngày 28/7. Hành động giá nằm trong một nêm giảm dần. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Cả đường kháng cự (tam giác màu đỏ) và đường hỗ trợ (tam giác màu xanh lá cây) của nêm đã được xác nhận đủ lần, xác nhận độ dốc và tính hợp pháp của chúng.

Vào ngày 13 tháng 10, giá CRV đã giảm xuống mức giá tối thiểu là 0,72 đô la. Ngay sau đó, nó bật mạnh lên và tạo ra một bấc dài phía dưới. Bấc này để xác nhận cả vùng hỗ trợ Fib tại $ 0,76 và đường hỗ trợ của nêm.

Do sự gia tăng này, dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá khỏi nêm.

Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng phù hợp với các chỉ số từ khung thời gian hàng ngày. Sau khi hoàn thành xu hướng tăng năm sóng (màu đen), giá CRV dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC, kết thúc ở mức thấp nhất 0,72 đô la nói trên.

Nếu số đếm là chính xác, điều đó có nghĩa là CRV bây giờ sẽ bắt đầu một chuyển động đi lên khác. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu động thái này là cấu trúc ABC (màu trắng) hay là một xung lực mới, mức tăng lên 1,78 đô la sẽ được kỳ vọng theo cả hai cách. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1.

Tuy nhiên, trước khi đến đó, giá sẽ gặp kháng cự ngang và Fib ngắn hạn ở mức $ 1,26.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của ngày 13 tháng 10 là 0,72 đô la sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này và cho biết rằng mức thấp mới sắp đến.

Nguồn: TradingView

Mặc dù có khả năng xảy ra đột phá khỏi nêm, nhưng hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa được xác định, do các kết quả phân tích kỹ thuật hỗn hợp từ khung thời gian hàng tuần.

Có một vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,4, mức trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ. Cho đến khi đóng cửa hàng tuần trên mức này, xu hướng dài hạn vẫn chưa thể được coi là tăng.

Ngoài ra, trong khi chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần, nó vẫn đang giao dịch dưới mức 50.

Vì vậy, cần phải đóng cửa hàng tuần trên vùng 1,4 đô la và chuyển động RSI hàng tuần trên 50 để dự đoán giá CRV được xác nhận là tăng.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới 0,72 đô la sẽ chỉ ra rằng xu hướng là giảm giá.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi