Curve Finance ra mắt trên Moonbeam, thắp sáng 16 tỷ đô la cho hệ sính thái Polkadot

Phân tích on-chain: Tín hiệu NVT gợi ý sự bùng nổ cho BTC và ETH
Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 3

Curve Finance, giao thức DeFi lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL), đã chính thức ra mắt trên Moonbeam.

Đây là giao thức đầu tiên với quy mô và giá trị như vậy được phát hành trực tuyến trên Moonbeam, parachain tương thích với EVM được ra mắt trên Polkadot vào đầu năm nay.

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 1, Moonbeam đã có một lượng hoạt động tăng đột biến. Hàng chục dự án DeFi đã chọn Moonbeam làm bệ phóng để khai thác hệ sinh thái Polkadot, sử dụng nền tảng của nó để triển khai lại các dApps dựa trên Ethereum sang Polkadot mà hầu như không có thay đổi nào.

Tuy nhiên, không có giao thức nào hiện được triển khai trên Moonbeam giống với sự bổ sung mới nhất của nền tảng — Curve Finance.

Curve Finance là giao thức DeFi lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa, tự hào với hơn 19,65 tỷ đô la TVL trên tám mạng blockchain. Trong số đó có hơn 16,93 tỷ đô la được khóa trong Ethereum, khiến nó trở thành thị trường lớn nhất của Curve.

Việc Curve triển khai trên Moonbeam có nghĩa là hệ sinh thái Polkadot rộng lớn hơn sẽ có thể truy cập giá trị trên Ethereum. Tốc độ cao và chi phí giao dịch thấp của Polkadot, cũng như việc dễ dàng triển khai hợp đồng Solidity, khiến nó trở thành một giải pháp thay thế tốt cho Ethereum thường xuyên tắc nghẽn và luôn đắt đỏ.

Nền tảng AMM đã trở thành dự án dẫn đầu trong không gian DeFi nhờ cách tiếp cận độc đáo để cung cấp tính thanh khoản. Không giống như các AMM tương tự như Uniswap và Balancer, Curve chỉ có các pool thanh khoản được tạo thành từ các tài sản hoạt động tương tự như stablecoin hoặc token được bọc. Điều này đã cho phép Curve cung cấp mức phí cực kỳ thấp, rất ít trượt giá và giảm rủi ro mất mát vô thường.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi