Cựu Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Ron Paul ủng hộ các khoản đầu tư về hưu trí dựa trên Bitcoin

Doanh số ngân hàng Bank of America tăng kỷ lục trong quý I
Điện Kremlin: Thời gian nói chuyện với Triều Tiên đã hết
Người Mỹ cầm cố nhà, vay tiền ngân hàng để đầu tư Bitcoin

Cựu Nghị sĩ Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ, Ron Paul, được tuyển dụng như một người ủng hộ các công cụ nghỉ hưu dựa trên Bitcoin. Trong sự chứng thực của mình cho công ty cryptocurrency, một chi nhánh của Goldco, Paul đã chào hàng cho người Mỹ những lợi ích của việc ủy ​​thác tiền tiết kiệm của họ cho nhà cung cấp tài khoản hưu trí dựa trên Bitcoin.

Trong một video đính kèm bài báo “Ron Paul Is Shilling cho quỹ hưu trí Bitcoin chính xác ở nơi bạn mong muốn” được Mashable xuất bản vào giữa tháng 11 năm 2017, Paul đã thúc giục người Mỹ liên hệ với công ty cryptocurrency để biết thêm về các lựa chọn đầu tư dựa trên Bitcoin.

Paul cũng tuyên bố rằng ông rất vui mừng về những lựa chọn khác nhau mà Bitcoin mở ra trong lĩnh vực nghỉ hưu.

“Là một tín đồ tin tưởng vào sự cạnh tranh tiền tệ, tôi rất vui khi thấy các lựa chọn mà Bitcoin mở ra.”

Các công ty khác cung cấp các dịch vụ tài khoản hưu trí dựa trên Bitcoin
Bên cạnh công ty được quảng cáo, các công ty khác đang cung cấp dịch vụ đầy đủ cho các tài khoản hưu trí dựa trên Bitcoin. Các công ty cung cấp hỗ trợ cho khách hàng của họ trong việc mua Bitcoin và các bí mật khác thông qua các tài khoản hưu trí cá nhân (IRA) hoặc 401Ks. Các công ty này cho rằng IRA kỹ thuật số cho phép người Mỹ đầu tư vào các loại tiền tệ ảo như Ethereum và Bitcoin.

“IRA kỹ thuật số là những tài khoản hưu trí duy nhất cho phép bạn đầu tư tiền tệ số (còn gọi là bí mật) như Bitcoin và Ethereum, ngoài các tài sản thông thường mà bạn đã sử dụng.”

Những giải pháp như vậy không phải là mới. Trên thực tế, một công ty đã chia sẻ trước đó đã gây quỹ trên 2 triệu đô la trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt. Vì thiên niên kỷ có xu hướng lúng túng khỏi lựa chọn đầu tư truyền thống nên nhiều nhà đầu tư ở độ tuổi hai mươi thực sự muốn đa dạng hoá các khoản đầu tư mặc dù rủi ro được cho là rõ ràng.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi