CZ trở thành người gốc Hoa giàu nhất với tổng tài sản lên đến 90 tỷ USD

ADA hình thành mô hình tăng giá với mục tiêu là $ 1,5
Hoa Kỳ cần có ‘chiến lược cứng rắn’ để ngăn chặn việc sử dụng tiền điện tử trốn tránh các lệnh trừng phạt
Các nhà phân tích cho rằng giá Ethereum có thể giảm xuống 1.700 đô la nếu…

CEO sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã trở thành người gốc Hoa giàu nhất với tổng tài sản lên đến 90 tỷ USD.

Câu chuyện về nền tảng tiền điện tử Binance và nhà sáng lập CZ đang dần dần phủ sóng thế giới. Binance chỉ mới thành lập được 4 năm và đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có 3.000 nhân viên trải khắp các châu lục và có khối lượng giao dịch hàng ngày là 76 tỷ USD, cao hơn 4 đối thủ cạnh tranh lớn nhất hiện tại cộng lại.

Nguồn: Weibo

Theo một số nguồn tin mật từ những người trong cuộc, với quy mô giao dịch hiện tại, định giá của Binance sẽ đạt 300 tỷ USD.

CZ kiểm soát phần lớn vốn chủ sở hữu của Binance. Dữ liệu của Forbes cho thấy nhà sáng lập sở hữu 30% cổ phần của nền tảng. Theo cách tính này, tổng tài sản của CZ hiện đã lên tới 90 tỷ USD, đồng nghĩa anh đã trở thành người gốc Hoa giàu nhất và đứng trong top 10 người giàu nhất thế giới. Thậm chí, tài sản của CZ còn cao hơn 35% so với Zhong Suisui, người (đã từng) giàu nhất Trung Quốc.

Changpeng Zhao là một người Canada gốc Hoa, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực crypto. Anh sinh năm 1977 và sống ở Giang Tô lúc nhỏ, sau đó anh chuyển đến Vancouver, Canada cùng gia đình và hiện đang tạm trú tại Singapore. Hiện tại, khối lượng giao dịch giao ngay hàng tháng của Binance đã đứng đầu trong 15 tháng liên tiếp và sự gia tăng nhanh chóng về quy mô giao dịch đã tạo nên khối tài sản khổng lồ cho CZ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi