Đã tìm thấy hộp đen cùng nhiều thông tin quý giá của máy bay An-148 Nga bị rơi

Chuyến đi châu Á lần này của Trump có thể bao gồm cuộc gặp với Putin tại Việt Nam.
Putin nói chuyện với Thủ tường Israel để cảnh cáo về các cuộc không kích ở Syria
Tiếp tục một ông lớn phản đối Bitcoin

Giới chức Nga đã tìm thấy hộp đen đầu tiên tại hiện trường vụ rơi máy bay An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines, chứa đựng các thông tin vô cùng quý giá về chuyến bay hôm 11-2.

Người phát ngôn của Trung tâm Các hoạt động Khẩn cấp Nga chi nhánh Moscow cho biết họ đã tìm thấy hộp đen đầu tiên ở hiện trường vụ rơi máy bay An-148, vốn chưa đựng nhiều thông số quan trọng về chuyến bay, Sputnik ngày 12-2 đưa tin.

“Hộp đen được tìm thấy đầu tiên được cho là thiết bị ghi lại các thông số của chuyến bay”, người này nói. Hiện giới chức Nga đang nỗ lực tìm kiếm các hộp đen còn lại.

Ủy ban điều tra Nga sẽ mất khoảng vài ngày để điều tra kỹ lưỡng hiện trường, thông số của chuyến bay cũng như nghe lại các đoạn hội thoại của phi công lái chiếc An-148, qua đó xác định nguyên nhân của vụ tai nạn.

“Chúng tôi sẽ không để lỡ bất cứ giây phút nào, thu thập và ghi nhận tất cả vết tích. Chúng tôi đang xem xét tầm quan trọng của các khu vực cần được điều tra, điều này sẽ mất hơn 1 ngày, nhưng công việc sẽ không dừng lại cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất”, Ủy ban điều tra Nga tuyên bố.

Máy bay Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines chở 71 người biến mất khỏi màn hình radar và rơi xuống đất 10 phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedo ở Moscow để đến một thành phố nằm gần biên giới giữa Nga và Kazakhstan hôm 11-2.

Phát ngôn viên của Saratov Airlines, bà Elena Voronova cho biết, chiếc máy bay An-148 đã tiến hành một vài chuyến bay chở hàng chặng ngắn khác, trước khi bắt đầu chuyến bay định mệnh.

 

Nguồn: Công an nhân dân

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi