Đại học bang San Diego thông báo chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Dữ liệu cho thấy gấu Ethereum vẫn chưa hoàn toàn nắm quyền kiểm soát
Sắc lệnh của Tổng thống Mỹ có giúp SEC kiểm soát thị trường tiền điện tử không?
Độ khó khai thác Bitcoin không ngừng tăng bất kể giá giảm từ đầu năm 2022 đến nay

Đại học Bang San Diego đã thông báo rằng họ đang chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử, nhận định rằng điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả nhà tài trợ và trường đại học.

Vào tháng 10 năm 2021, Campanile Foundation, một cơ quan trực thuộc SDSU, đã nhận được khoản quyên góp tiền điện tử đầu tiên. Khoản quyên góp được thực hiện bởi một cựu sinh viên muốn giấu tên và trị giá dưới 25.000 đô la.

David Fuhriman, giám đốc tài chính của Campanile Foundation, cho biết các khoản đóng góp bằng bitcoin sẽ được giữ lại, thay vì chuyển tất cả chúng thành tiền mặt ngay lập tức như nhiều trường đại học khác đã làm.

Freeman cho biết 1% số tiền quyên góp sẽ được rút hàng quý cho một hoặc nhiều dự án trong khuôn viên trường để khám phá cách sử dụng và khám phá cách SDSU tương tác với tiền điện tử.

Điều này có thể bao gồm việc giúp sinh viên thực tập để nghiên cứu thêm về cách tiền điện tử được “thể chế hóa” tại SDSU. Việc sử dụng trong tương lai cũng có thể bao gồm việc thành lập một tổ chức sinh viên được công nhận cho những người đam mê tiền điện tử của SDSU hoặc nỗ lực tạo ra một hệ thống cho phép các trường đại học thực hiện các giao dịch kỹ thuật số rộng rãi hơn.

Freeman cho biết: “Nếu giá trị của Bitcoin tăng lên, khoản quyên góp này có thể tiếp tục”.

SDSU tiết lộ rằng việc giữ các khoản đóng góp bằng tiền điện tử thay vì chuyển ra tiền mặt cũng là mong muốn của các nhà tài trợ, những người hình dung ra một tương lai mà cả nhà tài trợ và sinh viên đều hiểu được giá trị và tiện ích của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong việc hỗ trợ SDSU.

Khi tài sản tiền điện tử toàn cầu tiếp tục phát triển, Freeman cho biết việc SDSU tham gia vào không gian sẽ giúp nó tiếp cận với các nhà tài trợ tiềm năng “quan tâm đến các lĩnh vực độc đáo” cũng như các nhà tài trợ trẻ tuổi có thể có cách tiếp cận độc đáo để tạo ra của cải.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi