Daily FX phân tích xu hướng vàng và dầu thô trong ngày

Thông tin từ báo Tài chính ngoại hối – vnFXtoday

Thứ Năm (14/05) tại thị trường châu Âu, giá vàng giao ngay tiếp tục dao động trong phạm vi hẹp gần 1715 USD, giá dầu thô mở rộng tới hơn 2%.

Để đối phó với xu hướng giá vàng và dầu thô trong ngày, các nhà phân tích của Daily FX đã đưa ra nhận định ngắn gọn như sau:

Giá vàng giao ngay

Kể từ ngày 14 tháng 4, giá vàng đã được thử nghiệm đường xu hướng giảm. Đường xu hướng hiện tại nằm ở mức 1714 USD/ounce.

Nếu bạn tiếp tục vượt qua mức này, bạn có thể thấy rõ sự kết thúc của mô hình cờ hiệu được hình thành bởi sự hội tụ của các đường xu hướng tăng và giảm trên biểu đồ xu hướng và xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng được hình thành trước đó.

Tuy nhiên, còn quá sớm để xác định xu hướng này và sự đóng cửa của tuần này có thể phản ánh tốt hơn tâm lý thị trường. Hỗ trợ hiện tại trong khu vực tâm lý 1700 USD trông rất chắc chắn.

Thị trường dầu thô 

Giá dầu thô Mỹ vẫn trong một phạm vi hẹp, và xu hướng tăng từ mức thấp tháng 4 sắp phải đối mặt với thử nghiệm.

Dưới mức này không nhất thiết cho thấy sự sụt giảm thêm nữa, nhưng nếu phạm vi giao dịch hiện tại bị vượt quá, xu hướng tăng sẽ bị phá vỡ và có thể xuất hiện vào ngày giao dịch này.

Như đường hẹp hàng ngày cho thấy, thị trường dầu thô trông ngày càng thiếu quyết đoán, nhưng trong cả hai trường hợp, một đột phá phạm vi có thể mang tính chỉ dẫn nhiều hơn là phá vỡ đường xu hướng này.

>>>> [ vnFXtoday ] – Thị trường hiểu sai nguyên nhân ảnh hưởng đến xu hướng các loại tiền tệ

>>>> [ vnFXtoday ] – Tổng thống Trump: Bây giờ là thời điểm tốt để tăng sức mạnh của đồng USD

SHARE