Đang đợi dặm bitcoin cuối cùng

SwissBorg giải thích nguyên nhân của màn “bank run” UST kinh điển
MetaMask biết có lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nhưng vẫn chưa vá sau một tháng
Tin vắn Crypto 16/5: Bitcoin có khả năng tăng 20% lên khu vực $35.000-36.000 cùng tin tức RUNE, SAND, Tezos, ETF, Cardano, Polygon

Bitcoin đã tăng 12,6% để kết thúc ở gần 21.600 đô la nhưng đang phục hồi từ mức tăng lên vùng 20.500 đô la vào đầu ngày, ghi nhận mức giảm 3,9% trong 24 giờ qua. Về cơ bản, Ethereum sao chép động lực của tiền điện tử đầu tiên, mất 3,8% trong 24 giờ xuống còn 1150 đô la. Altcoin từ top 10 đang mất từ ​​2,4% (BNB) đến 5,5% (Solana).
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã tăng 5,8% trong tuần lên 916 tỷ đô la. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã tăng 0,6 lên 42,8% so với cùng kỳ.
Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử tăng 13 điểm trong tuần lên 24 nhưng mất 2 điểm vào thứ Hai và vẫn ở trong ‘nỗi sợ hãi tột độ’.
Sự gia tăng của BTC vào tuần trước đã bị chặn lại bởi đường trung bình động 200 tuần, hiện đã vượt qua gần 22.500 đô la. Bitcoin đã tiếp tục đi ngang trong ba tuần gần mức quan trọng 20.000 đô la, mức cao của chu kỳ trước đó.

BTC trước đây chưa bao giờ giảm xuống dưới mức như vậy, vì vậy nó hiện đang nhận được sự ủng hộ từ những người mua tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của tiền điện tử đầu tiên. Một yếu tố hỗ trợ khác là sự phục hồi của thị trường tài chính, nơi mà nửa năm mới được đáp ứng với lượng mua tăng lên.
Tuy nhiên, như mọi khi trong những tháng gần đây, có nhiều câu hỏi về tính bền vững của đà phục hồi trong bối cảnh Fed tăng lãi suất mạnh và nền kinh tế đang chậm lại.
Giám đốc điều hành Rockefeller International, Ruchir Sharma tin rằng quá trình xóa nợ vẫn chưa kết thúc và BTC vẫn có thể giảm trong sáu tháng tới khi thị trường chứng khoán giảm điểm.
Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz nói rằng sự suy giảm của thị trường tiền điện tử sắp kết thúc. Tuy nhiên, có thể sẽ có một “sự giằng co” cuối cùng từ những con gấu trong thời gian ngắn. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy không tin rằng BTC sẽ giảm xuống còn 13.000 đô la
Dịch vụ cho vay tiền điện tử Celsius đã chuyển 25.000 mã thông báo wBTC trị giá 528 triệu đô la sang sàn giao dịch FTX. Thị trường lo ngại rằng Celsius sẽ bán các mã thông báo và phá vỡ tỷ giá hối đoái bitcoin. Theo Arkham, Celsius đã mất 390 triệu đô la tiền của khách hàng khi đầu tư vào DeFi và NFT.
Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác của sàn giao dịch Mt.Gox bị phá sản, đã bắt đầu chuẩn bị để hoàn tiền cho các chủ nợ. Tình hình trên thị trường có thể tồi tệ hơn nếu 150.000 BTC được phân phối cho những người dùng MtGox và ngay lập tức tràn ngập thị trường.
Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) đang điều tra Voyager Digital. Theo cơ quan này, nhà môi giới tiền điện tử đã lừa dối người dùng bằng cách tuyên bố tài sản của họ được bảo vệ bởi chương trình của cơ quan

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi