Đánh giá khả năng MATIC retest 3 đô la

Thị trường gấu của riêng Cardano sắp bị phá vỡ?
Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ thừa nhận những lợi ích của tiền điện tử
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 9

MATIC đã giảm trở lại phần màu đỏ của kênh song song tăng dần sau khi giao dịch chủ yếu trong vùng màu xanh lam và thậm chí đã dao động bên trên kênh vào cuối năm 2021. Giá hiện tại có vẻ đang hợp nhất, di chuyển về giữa kênh trong lúc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 50. Hành động giá ngắn hạn có thể đi theo một trong hai hướng nhưng kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục vì mục tiêu vàng 3 đô la vẫn còn trong tầm ngắm.

Tháng 8 năm ngoái, các nhà đầu tư MATIC có lẽ không hiểu các phương tiện truyền thông và thị trường đang phàn nàn về điều gì khi họ xem xét hiệu suất danh mục đầu tư của mình. Một kênh xu hướng ổn định đã hoạt động được hơn năm tháng với chỉ một lần đột phá, ủng hộ phe bò, giúp giá đạt mức cao mới 3 đô la. Khi kênh xu hướng tiếp tục tăng cao hơn mà không có điểm kết thúc, việc retest 3 đô la có thể xảy ra.

Giá đã hợp nhất trong những ngày qua khi thị trường bị rung chuyển sau các tin tức chính sách tiền tệ và địa chính trị. Ngay cả khi là hợp nhất giảm – có lợi cho phe gấu, đường xu hướng tăng dần màu cam sẽ cung cấp hỗ trợ hoặc ít nhất là giảm tốc và đảm bảo xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn. Dù breakout thất bại cũng không phải là vấn đề vì có rất nhiều mức hỗ trợ để nhanh chóng giữ giá và cung cấp mức sàn cho một đợt bật lên, bao gồm 1,75 đô la và mức hỗ trợ S1 gần đó.

Biểu đồ hàng ngày MATIC/USD. Nguồn: TradingView

Nếu việc hợp nhất đẩy giá quay trở lại phía trên vùng màu xanh lam của kênh, trừ khi có biến cố bên ngoài, 3 đô la chắc chắn được retest và có thể đạt ATH mới. Nếu bò có thể đóng cửa hàng ngày trên 2,9 đô la, thậm chí sẽ có một chuỗi các mức ATH mới. Mức kháng cự R1 hàng tháng là mức sẽ kích hoạt việc chốt lời và dẫn đến việc giảm dần xuống 2,9 đô la hoặc quay trở lại bên trong kênh xu hướng.

Bạn có thể xem giá MATIC tại đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi