Đánh giá khả năng XRP breakout hướng tới 1 đô la

Vương quốc Anh giáng đòn “thuế kỹ thuật số 2%” vào các nền tảng tiền điện tử
ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2021
Kỷ niệm Pledge được niêm yết trên KuCoin – Nhanh tay giao dịch để nhận phần thưởng trong pool $80.000 giá trị PLGR

Thị trường tiền điện tử đã phải trải qua một số đợt điều chỉnh khá mạnh kể từ đầu tháng này và sâu nhất là vào ngày 4/12. Hôm đó, hầu hết các coin vốn hóa lớn đều giảm giá trị vốn hóa thị trường từ 20-30%.

XRP, tiền điện tử lớn thứ 8 của thị trường, không là ngoại lệ trong giai đoạn điều chỉnh nói trên, giảm từ 0,92 đô la xuống 0,6 đô la vào ngày 4/12. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, coin của Ripple đã thành công ngăn chặn xu hướng giảm.

Giá hợp nhất cho đến nay, xoay quanh mức Fibonacci 61,8%.

XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Vào thứ 5 và thứ 6, XRP đã cố gắng vượt qua mức nói trên, nhưng không thể duy trì ở đó lâu. Phe bò chắc chắn đã có thể ngăn chặn xu hướng giảm, nhưng liệu họ có đủ mạnh để thử breakout lần nữa không?

Ở giai đoạn này, những người tham gia thị trường đang khá tích cực giao dịch XRP. Như có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, số lượng địa chỉ hoạt động hiện tại cao hơn nhiều so với tháng 5 năm ngoái.

Số lượng địa chỉ hoạt động trong 24 giờ | Nguồn: Santiment

Khi số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất tăng lên, đám đông bắt đầu đầu cơ. Giờ đây, các địa chỉ hoạt động sôi nổi chắc chắn là một dấu hiệu tốt nhưng không thực sự chỉ rõ người tham gia thị trường nghiêng về hướng nào.

Vì vậy, để biết liệu có bất kỳ xu hướng nào đang xuất hiện trên thị trường hay không, hãy cùng xem xét một vài chỉ báo liên quan đến độ tuổi.

Tuổi tiêu thụ tăng đột biến vài lần trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhìn chung nó vẫn theo hướng giảm cho đến nay. Về cơ bản, điều này ngụ ý XRP không hoạt động trước đây không di chuyển nhiều giữa các địa chỉ. Điều đó cũng có nghĩa là áp lực bán hiện không thống trị thị trường XRP.

Ngoài ra, chỉ báo tuổi trung bình của coin cũng đang tăng, cho thấy HODLer kiên quyết giữ token với dự đoán giá sẽ tăng.

Tuổi tiêu thụ | Nguồn: Santiment

Vì vậy, với sự hiện diện của xu hướng tích lũy hiện tại và không có áp lực bán, XRP có thể sớm bứt phá thành công. Nếu nó cố gắng leo lên trên mức Fib 61,8% trong vòng vài giờ tới, những ngày tiếp theo sẽ khá giống những ngày đầu tiên của tháng 10.

Trên thực tế, tài sản có khả năng sớm lấy lại 1 đô la.

Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ XRP giảm sâu hơn nữa ở giai đoạn này là khá thấp. Hơn thế nữa, nó hiện có hỗ trợ mạnh tại 0,78 đô la. Nếu XRP mất đường này, dự kiến giá sẽ quay trở lại vùng 0,7 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi