Dầu Brent: Bounce đang bị đình trệ gần mức 66,60 đô la

TDH gấp rút bổ nhiệm nhân sự sau khi hai lãnh đạo bị bắt
SEA báo lãi ròng quý 4 đột biến nhờ nhận cổ tức hơn ngàn tỷ từ Proconco
HCD báo lãi năm 2021 gấp 35 lần nhờ dự trữ hàng tồn kho giá thấp

Sự phục hồi của Brent từ mức thấp gần đây dưới $ 64,50 dường như đã hết hơi gần $ 66,60. Sự đi lên có khả năng bị giới hạn bởi những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu. 

Brent dầu – tỷ giá xăng dầu đang gặp khó khăn để vượt lên trên $ 66,60 cho ngày thứ ba liên tiếp, có thể do tăng nguồn cung dầu của Mỹ và suy thoái kinh tế toàn cầu. 

Giá đã giảm 3,2 phần trăm vào ngày 25 tháng 2, xác nhận sự đảo chiều giảm giá ngắn hạn. Tuy nhiên, động thái giảm giá đã thiếu theo dõi – vàng đen đã nhận được giá thầu ở mức thấp trong 12 ngày dưới $ 64,50 vào ngày 26 tháng 2. 

Dầu Brent: Bounce đang bị đình trệ gần mức 66,60 đô la

Trong khi sự phục hồi đã cứu ngày cho những con bò đực, sự cứu trợ có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì sự tăng giá chứng khoán dầu khí đang bị hạn chế gần $ 66,60 vì lo ngại sự suy giảm kinh tế toàn cầu sẽ làm suy yếu áp lực từ phía cầu. 

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters cho thấy trong tuần này rằng các nhà phân tích dự đoán nhu cầu nhiên liệu toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay trong bối cảnh kinh tế suy thoái.

Hơn nữa, Ấn Độ, nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, báo cáo GDP quý IV ở mức 6,6%, thấp nhất trong năm quý. 

Ngoài ra, sản lượng dầu thô của Mỹ đạt kỷ lục hơn 12 triệu bpd tien te hom nay, đẩy xuất khẩu lên mức 3,6 triệu bpd chưa từng có trong tháng Hai.

Nói một cách đơn giản, thị trường dầu có thể vẫn là amply được cung cấp trong tương lai gần. Do đó, mức thấp gần đây dưới $ 64,50 có thể sớm xuất hiện. 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi