Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo

Tin vắn Crypto 02/02: El Salvador khởi động lại ví Chivo, triển khai 1.500 máy ATM Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Dogecoin, Solana, FTX, Cardano, Tezos, MetaMask, USDC
Mô hình này cho biết ETH có thể tăng gấp 4 lần
CoinList thông báo bán Token dự án Tribal vào ngày 18 tháng 3 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi đang tạo ra một cơn bão tweet, cảnh báo các trader rằng Bitcoin (BTC) có sáu lý do để giảm giá.

Nhà phân tích CryptoCapo cảnh báo 315.700 người theo dõi Twitter của mình trong một chủ đề gồm sáu phần rằng có những lý do để tin rằng BTC sẽ sớm đạt mức thấp mới.

“BTC – Một số lý do tại sao tôi nghĩ nó sẽ giảm xuống mức thấp mới trong những ngày tới.

1) BTC đã phá vỡ vùng hỗ trợ 30k, là trục chính của xu hướng tăng. Nó là một vùng, không phải một cấp độ. Đó là từ $ 29.000 đến $ 31.000, tính tất cả các râu nến. Bây giờ nó đang kiểm tra vùng đó như là vùng kháng cự”.

Nhà phân tích tham khảo một tweet từ 10 ngày trước, nơi anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh không nghĩ rằng mức hỗ trợ $ 30.000 sẽ giúp BTC đứng vững.

$BTC

Why do I think the 30k level won’t hold?

-It has been tested many times, so it’s weaker now. This is the 5th test

-There’s not enough demand at this level (heatmaps prove this)

-It comes from a deviation from the range high + bear flag

-Selling pressure is still high pic.twitter.com/pTGtsobtqv

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) May 10, 2022

Lý do thứ hai của Capo liên quan đến mô hình cờ gấu mà anh đã tham khảo vào cuối tháng 4 năm 2022. Nhà phân tích cho biết BTC vẫn chưa chạm tới mục tiêu tối thiểu của cờ gấu, một lý do khác để tin rằng BTC sẽ tiếp tục giảm.

“2) Chưa đạt được mục tiêu tối thiểu của cờ gấu ($ 23.000). Bạn cũng có thể thấy điều này trên các altcoin, nơi một số vẫn chưa chạm tới mục tiêu chính của chúng”.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Tiếp theo, CryptoCapo sẽ xem xét funding rate của Bitcoin, một chỉ báo tâm lý giải thích lý do tại sao BTC hiện vẫn chưa chạm đáy. Anh ấy xem xét biểu đồ hợp đồng mở (OI) của Bitcoin để được hỗ trợ.

“3) Funding rate luôn trung lập/dương. Đối với sự hình thành đáy, funding rate nên ở mức cực kỳ âm. Chúng ta vẫn chưa thấy điều đó.

Ngoài ra, OI không hiển thị tình trạng đầu hàng (không có sự sụt giảm lớn trên OI)”.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Sau đó, nhà phân tích xem xét biểu đồ Altcoin Perpetual Futures Index (ALTPERP), theo dõi giá của một rổ các altcoin hàng đầu, bao gồm cả Ethereum (ETH).

“4) ALTPERP đã phá vỡ mức quan trọng nhưng vẫn chưa chạm tới vùng hỗ trợ chính ở $ 1.350. Nó tương ứng với mức giảm 35-40% và sẽ trùng khớp với các mục tiêu chính của hầu hết các altcoin”.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Theo dõi chứng khoán, Capo cho biết việc Chỉ số Standard & Poor 500 (SPX) giảm giá kết hợp với Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) tăng là những điềm báo xấu cho Bitcoin.

“5) SPX di chuyển qua các mức hỗ trợ một cách nhẹ nhàng và xu hướng giảm đang trở nên mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, DXY tiếp tục tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Nó đã bứt phá mức cao trước đó và bây giờ đang sử dụng chúng làm hỗ trợ”.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Cuối cùng, nhà phân tích xem xét bản đồ nhiệt của BTC, một chỉ báo thanh khoản tài sản, là lý do thứ sáu và cuối cùng khiến anh ta nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt mức thấp mới trong những ngày tới.

“6) Bản đồ nhiệt có vẻ giảm giá.

Bạn có thể thấy rõ cung nhiều hơn cầu và một số vùng cầu đang yếu đi.

Một số ví dụ dưới đây”.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Bitcoin đang được giao dịch với giá $ 29.428 tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi