Đây là chất xúc tác có thể kích hoạt cuộc biểu tình Parabol cho Bitcoin, theo KOL Benjamin Cowen

Tiền điện tử đi xuống do hợp nhất
Top 8 công cụ DeFi có thể thúc đẩy lợi nhuận đầu tư vào năm 2022
Gã khổng lồ đang ngủ Enjin Coin (ENJ) có tiềm năng tăng 3.000% vào 2023

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết có một chất xúc tác kỹ thuật có thể đưa Bitcoin vào cuộc biểu tình parabol đã được chờ đợi từ lâu.

Trong một video mới, nhà phân tích Benjamin Cowen đang chỉ ra thời điểm mà BTC sẽ đột phá vào lãnh thổ sáu con số.

Nhà phân tích kết hợp các đường cong tăng trưởng logarit với các mức Fibonacci và đưa chúng lên trên biểu đồ khung hai tuần của Bitcoin.

Anh nói rằng Bitcoin có xu hướng di chuyển theo đường parabol khi nó bứt phá lên trên mức Fib thoái lui bên ngoài 1.618, mức này hiện đang ở cùng một vị trí với đường logarit giữa.

“Đối với tôi, không có gì quan trọng bằng sức khỏe của thị trường ở thời điểm hiện tại. Cho đến ngày hôm nay, Bitcoin đã di chuyển chính xác tới điểm giao nhau giữa đường logarit giữa và mức Fib 1.618 ($ 60.000). Nếu BTC có thể đóng một cây nến 2 tuần trên nó, thì tôi cho rằng BTC sẽ tăng theo đường parabol sau đó, điều mà nó từng làm trong hai chu kỳ trước đây”.

Fractal so sánh chu kỳ Bitcoin 2013, 2017 và 2021 | Nguồn: Benjamin Cowen

Nhà phân tích lưu ý rằng mức Fib thoái lui bên ngoài 2,72, nơi BTC thường tạo đỉnh chu kỳ lại không trùng với đường kháng cự của kênh cho đến cuối năm 2022. Mặc dù anh ấy vẫn chưa chắc chắn rằng chu kỳ tăng giá của tiền điện tử sẽ kéo dài như vậy, nhưng anh cho rằng lịch sử thường gieo vần.

“Mặc dù tôi vẫn cảm thấy không chắc chắn khi nói rằng chu kỳ tăng giá của Bitcoin sẽ mở rộng đến nửa cuối năm sau, nhưng biểu đồ cho thấy nó cần làm vậy để đáp ứng cả hai điều kiện, lịch sử thường gieo vần”.

Nếu vậy, BTC có thể tăng lên $ 300.000 khi chu kỳ này kết thúc.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi