Đây là chiến lược trade coin của Lark David để có thể kiếm được hàng triệu đô la trong năm 2022

Người dùng Binance ở Hồng Kông sẽ không thể giao dịch các sản phẩm phái sinh
Bitcoin “sóng chưa yên, biển chưa lặng” khi RSI breakout thách thức cuối tuần “nhàm chán”
Peter Brandt cảnh báo sự sụt giảm hơn nữa cho BTC và một đối thủ của ETH

Trong video mới nhất trên Youtube, Lark David, một nhà đầu tư tiền điện tử và KOL, đã tiết lộ chiến lược giao dịch Bitcoin, Ethereum và các altcoin khác của anh để có thể kiếm hàng triệu đô la trong năm 2022.

Tất nhiên một nhà đầu tư tiền điện tử cần phải có hai đồng coin lớn này trong chiến lược của mình. Và chiến lược của Lark đối với Bitcoin là tiếp tục hold và “buy the dip”. Hơn nữa, anh sẽ sử dụng BTC để làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền mặt.

Với Lark, ETH cũng là một tài sản nắm giữ dài hạn. Anh ấy đang tìm kiếm những cơ hội mới và sử dụng Ethereum để ‘yield farm’ (canh tác lợi nhuận) nhằm nhân lợi nhuận của mình lên gấp nhiều lần.

NFT không tồn tại trong chiến lược đầu tư của Lark, ít nhất, anh ấy không có kế hoạch đầu tư nhiều tiền vào NFT.

Lark thích một số NFT và anh sẽ tiếp tục mua những loại mà anh thích nhưng anh sẽ không đổ một số tiền lớn vào NFT. Anh sẽ không trông chờ gì vào NFT và anh không muốn phân bổ bất kỳ lượng thời gian hoặc số tiền lớn nào vào không gian NFT.

Lĩnh vực thứ hai mà Lark không có kế hoạch đầu tư nhiều tiền vào là các blockchain layer 1 mới.

Lark không nhìn thấy bất kỳ cơ hội đầu tư nào để mang về tỷ số hoàn vốn (ROI) cao, nên anh sẽ không mua Solana và Avalanche. Nhưng thay vào đó, anh ấy đang mua các token game trên Solana, DeFi trên Avalanche, game và DeFi trên Polygon. Đây là nơi anh tin sẽ sinh lời lớn trong tương lai.

Điều đầu tiên mà Lark dự định đầu tư tiền của mình vào là game. Bởi vì Game và Metaverse sẽ trở nên cực kỳ hot trong năm 2022.

Metaverse trong game sẽ thu hút hàng chục triệu hoặc có thể hàng trăm triệu người mới vào thị trường tiền điện tử. Họ đang chơi các game có thể kiếm ra tiền này, họ sẽ phải giành chiến thắng để thu được token trong game và cần một ví điện tử để chuyển tiền về tài khoản.

Những game này sẽ mang lại lợi nhận gấp hàng trăm hoặc hàng nghìn lần cho các nhà đầu tư. Chúng ta sẽ thấy một số loại token game có thể tạo ra lợi nhuận hàng ngàn phần trăm, điều này thật sự rất hấp dẫn. Các loại game blockchain sẽ trở thành một xu hướng lớn trong suốt năm 2022.

Lĩnh vực thứ hai mà Lark đầu tư tiền của anh ấy vào là DeFi. Chúng ta đã thấy rất nhiều sản phẩm DeFi thực sự thú vị và sáng tạo ra mắt vào năm 2021 và rất nhiều tiền đã được đầu tư vào DeFi trong năm 2021. DeFi là một trong những khía cạnh mang tính cách mạng nhất của toàn bộ ngành công nghiệp crypto mà chúng ta có thể thấy ở đây. Khả năng vay và cho vay phi tập trung cung cấp thanh khoản cho tất cả những thứ này, nó hoàn toàn có thể thay đổi mọi thứ.

Một cơ hội lớn ở DeFi là tiềm năng tạo lợi nhuận bằng canh tác năng suất (yield farming), anh ấy sẽ sớm thực hiện nó trên các chuỗi thay thế khác.

Điều cuối cùng mà Lark sẽ đầu tư là stablecoin. KOL tiền điện tử này sẽ tiếp tục gia tăng nắm giữ stablecoin để chờ cơ hội. Lark sẽ sử dụng số stablecoin đó để tiếp tục tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Để làm được như vậy, anh sẽ cho vay stablecoin. Anh ấy có thể cho vay số tiền đó trên các nền tảng lending hoặc sử dụng chúng để farm token mới.

Bằng cách đó, Lark có thể sử dụng những stablecoin đó để kiếm thêm lợi nhuận trong khi chờ một đồng coin nào đó giảm giá để buy the dip.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Thoa Trần

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi