Đây là hai kịch bản tăng giá đối với Bitcoin sau đột phá thất bại gần đây, theo KOL Cred

El Salvador đã giảm trong bối cảnh giá Bitcoin xuống dưới 43.000 USD
Optimism trừng trị thẳng tay các nhà canh tác airdrop, loại bỏ 17.000 địa chỉ
Khi nào siêu chu kỳ với mục tiêu $140k được mong đợi nhất của Bitcoin sẽ diễn ra?

Một nhà phân tích hàng đầu đang tiết lộ hai kịch bản mà phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát Bitcoin (BTC) sau khi đột phá thất bại trên $ 44.000.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích Cred nói rằng động lực đang đứng về phía phe gấu sau khi Bitcoin không duy trì được đà tăng của nó bất chấp “làn sóng mua từ các tổ chức”.

Tuy nhiên, Cred nói rằng phe bò vẫn còn triển vọng lật ngược thế cờ khi BTC đang nhanh chóng tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng đã giúp nó đứng vững trong hầu hết năm 2022.

“Vậy điều gì sẽ giúp giá tăng lên? Hai điều: một là đạt đến mức hỗ trợ [$ 36.000] và/hoặc phạm vi thấp, nơi người mua nhảy vào với phần thưởng/rủi ro của các thiết lập Long sẽ trở nên dễ xác định và hấp dẫn hơn”.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView/Cred 

Trong một kịch bản khác, Cred nói rằng phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát nếu họ quản lý để thu hồi $ 44.000 và chuyển nó thành hỗ trợ.

“Ngoài ra, nếu thiết lập giảm giá này bắt đầu tự khắc phục, nghĩa là một đợt phục hồi lên trên [$ 44.000], không bị từ chối và thực sự tìm thấy sự chấp nhận, điều này sẽ rất tích cực”.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView/Cred 

Theo Cred, một động thái phục hồi lên trên mức kháng cự $ 44.000 có thể đẩy Bitcoin lên vùng $ 50k.

“Nếu thị trường giao dịch trở lại phía trên nơi diễn ra sự bứt phá thất bại, thì thường ít có khả năng bạn nhận được hành động giá tương tự lần thứ hai.

Tôi nghĩ sau khi phe bò giành lại quyền kiểm soát ở vùng $ 44.000 – $ 46.000, thì xác suất tiếp tục hướng tới mục tiêu trước đó ở $ 52.000 hoặc cao hơn sẽ rất cao”.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi