Đây là hy vọng thúc đẩy hành động giá LTC mạnh mẽ hơn

Cá voi thức giấc sau hơn 10 năm ngủ đông, di chuyển 500 BTC
Astar Network và 15 dự án sắp ra mắt được kì vọng sẽ bùng nổ trong tháng 4
TRON có một số tiện ích thực sự sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá TRX?

LTC tự khẳng định mình là một trong những loại tiền điện tử lớn trên thế giới bằng cách giữ vững vị trí trong top 20. Nhưng vẫn có một số người tỏ ra nghi ngờ nó không thể tăng bền vững. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa.

Là một tài sản, LTC hiện không đạt được trạng thái tốt nhất. Tất cả các chỉ báo đều đang theo hướng tiêu cực. Đồng thời, chúng cũng cho thấy khả năng phục hồi tích cực.

Mặc dù SAR thể hiện xu hướng giảm, nhưng squeeze đang hoạt động là yếu tố kích hoạt cần thiết để phục hồi. Tín hiệu giảm giá ngày càng mờ dần là bằng chứng cho thấy sự xuất hiện liên tục của các nến xanh đang phát huy tác dụng.

Thứ hai, chỉ số định hướng trung bình (ADX) đã vượt qua mức 25 và hỗ trợ cho khả năng tăng giá do LTC tăng 52% vào lần cuối cùng điều này xảy ra.

Hành động giá LTC | Nguồn: TradingView

Thêm vào đó, LTC đang làm rất tốt về mặt áp dụng và cải thiện mức độ hiện diện xã hội. Công ty đầu tư bất động sản có trụ sở tại Hoa Kỳ, Presidio Property Trust, đã thông báo sẽ chấp nhận LTC làm phương thức thanh toán cho người thuê thương mại.

Ngoài ra, thanh toán qua thẻ Litecoin đã đạt mốc 50 triệu thương gia trên toàn thế giới chỉ một tháng sau khi các cửa hàng hỗ trợ thiết bị Verifone bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Gần đây, trang web phân tích tiền điện tử Investors Observers đã xếp hạng LTC có mức rủi ro thấp về mặt đầu tư, do đó sinh lợi nhiều hơn cho các nhà đầu tư mới.

Tuy nhiên, điều này có vẻ không chính xác vì dòng tiền vào LTC hóa ra thấp nhất trong tuần này so với các tài sản lớn khác, chỉ ở mức 0,2 triệu đô la.

Dòng tiền vào LTC | Nguồn: CoinShares

Điều này xảy ra chỉ sau một tuần LTC trở thành tiền điện tử được người dùng BitPay giao dịch nhiều thứ 2, sau Bitcoin.

LTC là tài sản được giao dịch nhiều thứ hai | Nguồn: Twitter

Mặc dù vậy, có hơn 2,03 triệu nhà đầu tư đang thua lỗ. Họ hy vọng những trường hợp này có thể thúc đẩy hành động giá LTC trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhà đầu tư LTC có lời (xanh) và thua lỗ (đỏ) | Nguồn: Intotheblock

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi