Đây là lý do tại sao XRP tăng 25% trong ngày

Doanh thu khai thác Bitcoin đang tương tự mức thấp nhất vào năm 2021 trước khi tăng giá mạnh lên $69K
BNB42 vừa kéo thảm 2,8 triệu đô la
Chỉ số CPI mới nhất ảnh hưởng đến Bitcoin như thế nào

Thị trường tiền điện tử đang cho thấy một dấu hiệu khởi sắc khi giá Bitcoin (BTC) tăng 4,8% để giao dịch trên 19.400 đô la và Ether (ETH) tăng 6,5% để lấy lại mức 1.300 đô la.

RSR và Astar Network (ASTAR) cũng tăng lần lượt 23% và 17%, nhưng đồng coin bứt phá đáng chú ý nhất trong ngày là XRP.

Hiện tại, giá XRP đột phá gần 25% trong ngày và 41% trong tuần. Theo luật sư bào chữa James K. Filan, vào ngày 18 tháng 9 Ripple Labs đã đệ đơn đề nghị phán quyết tóm tắt – một quy trình pháp lý liên quan đến việc tòa án đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên các dữ liệu được cung cấp, thay vì ra lệnh xét xử – và quyết định về việc XRP có phải là chứng khoán hay không sẽ được đưa ra vào giữa tháng 12.

#XRPCommunity #SECGov v. #Ripple #XRP 1/2 The parties have filed a request that any motions by third-parties to seal portions of the parties’ summary judgment filings be filed subject to the Court’s September 12, 2022 order. pic.twitter.com/J6rbeRXmHi

— James K. Filan 🇺🇸🇮🇪 114k (beware of imposters) (@FilanLaw) September 19, 2022

“Các bên đã gửi yêu cầu rằng bất kỳ động thái nào của bên thứ ba nhằm niêm phong các phần trong hồ sơ phán quyết tóm tắt của mỗi bên đều phải tuân theo lệnh ngày 12 tháng 9 năm 2022 của tòa án”.

Sự phấn khích về tin tức có thể cải thiện tâm lý của nhà đầu tư về triển vọng dài hạn đối với XRP.

Từ góc độ phân tích kỹ thuật, XRP đang tìm cách đảm bảo việc đóng cửa hàng ngày lần thứ hai trên mức kháng cự của đường xu hướng giảm dần trong dài hạn và khối lượng giao dịch cũng như hợp đồng mở (OI) đối với các hợp đồng tương lai đã tăng mạnh trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá XRP/USDT khung hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích thị trường Marcel Pechman:

“OI của XRP hiện là 575 triệu đô la, tăng từ 310 triệu đô la chỉ một tuần trước”.

Nhiều trader chưa xác định vị trí có thể cân nhắc chờ xem liệu đường trung bình động 200 ngày ở mức 0,49 đô la có được lật thành ngưỡng hỗ trợ trong vài lần đóng cửa hàng ngày tiếp theo hay không. Thông thường, các trader trong ngày và swing chốt lời ở các mức kháng cự dài hạn hơn và họ cũng dự đoán giá bị từ chối và retest mức hỗ trợ thấp hơn sau khi breakout từ một thời kỳ hợp nhất kéo dài, đáy hoặc động thái thay đổi cấu trúc thị trường.

Nhà cung cấp dữ liệu phân tích tiền điện tử TheKingfisher gợi ý rằng người mua sẽ “có khả năng có cơ hội Long XRP ở mức thấp hơn”.

You’ll likely have an opportunity to long $XRP lower if that’s what you’re looking for
Don’t FOMO, Long the long liquidations 🎣https://t.co/jmaCFVVOvn pic.twitter.com/TP9SW6OmXO

— TheKingfisher (@kingfisher_btc) September 22, 2022

“Bạn có thể sẽ có cơ hội Long XRP ở mức thấp hơn nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Đừng FOMO, hãy Long các khoản thanh lý Long”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi