Đây là mức đang cản trở con đường đến với $50.000 của Bitcoin

Chiến lược dành cho các nhà đầu tư AVAX quyết tâm cắt lỗ
Đây là cách xử lý của Binance đối với fork Ethereum tiềm năng trong quá trình Merge
Tại sao REV tăng hơn 50% vẫn đáng lo ngại?

Giá Bitcoin đã giảm từ 48.000 đô la xuống khu vực giá trị 44.000 đô la, kết thúc tháng 3 với mức thấp hơn nhưng vẫn tích cực trong tháng.

Hành động giá Bitcoin cho thấy sự hỗ trợ liên tục đối với Tenkan-Sen hàng ngày, nhưng khu vực 48.000 đô la đã được chứng minh là kháng cự mạnh. Một breakout theo hướng tăng có khả năng xảy ra hơn khi BTC tiến gần hơn đến 48.000 đô la.

Giá Bitcoin hiện đang giữ ngay dưới mức mở cửa năm 2022 là 46.242 đô la. Tuy nhiên, hành động giá sẽ bị hạn chế trong suốt khoảng thời gian cuối tuần vì Bitcoin có khả năng dao động giữa mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở 48.000 đô la và Tenkan-Sen ở 46.000 đô la.

Giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao hơn bất chấp sự sụt giảm vào thứ Năm và những nỗ lực thất bại trong việc giảm xuống thấp hơn vào thứ Sáu. Trong lịch sử, tháng 4 là một trong những tháng hoạt động tốt nhất đối với Bitcoin. Những năm mà tháng 4 không mang lại lợi nhuận tích cực, mức lỗ không vượt quá mức 3%.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Mức giá 48.000 USD vẫn là vùng kháng cự mạnh nhất mà Bitcoin cần phải đóng cửa ở phía trên. Mức này chứa đỉnh của Đám mây Ichimoku hàng tuần và mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Và trên đó là Kijun-Sen hàng tuần ở mức 51.250 đô la.

Tiềm năng tăng giá vào cuối tuần có thể bị giới hạn trong khu vực giá trị 48.000 đô la, trong khi rủi ro giảm giá cao hơn. Bởi vì giá Bitcoin vẫn ở bên trong Đám mây Ichimoku, mức hỗ trợ chính của nó hiện tồn tại ở đáy của Đám mây (Senkou Span B) tại 37.800 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi