Đây là mức mà ETH cần chinh phục để mở rộng đà phục hồi

3 lý do giúp BNB tăng 66% kể từ khi thị trường sụp đổ
Những điều thực sự nên biết nếu bạn là một trong 68% nhà đầu tư CRV thua lỗ
Tin vắn Crypto 02/04: VanEck dự đoán Bitcoin sẽ trị giá ít nhất 1,3 triệu USD nếu được coi là tiền tệ dự trữ toàn cầu cùng tin tức Polygon, CBDC, NFT, Chainlink, Fractal, Blockchain, The Sandbox

Phe bò đã thống trị thị trường trong vài ngày qua. Tăng trưởng 40% trong 10 ngày có thể được xem là một tín hiệu tích cực, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tình huống.

Biểu đồ hàng ngày

Giá hiện đang bị mắc kẹt bên dưới vùng kháng cự trong khung thời gian hàng ngày, như được hiển thị trong biểu đồ. Vùng này dao động từ $ 1300 đến $ 1500 (màu đỏ), nơi mà phe bò cho là sẽ cung cấp hỗ trợ vững chắc trong đợt sụp đổ mạnh vào đầu tháng 6 nhưng rõ ràng là nó đã không thực hiện được. Bây giờ, nó đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Mặt khác, người mua đã biến phạm vi $ 700 – $ 900 thành vùng hỗ trợ (màu xanh lá cây).

Với cấu trúc này, chúng ta có thể mong đợi sự khởi đầu của một đợt phục hồi nếu người mua có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 1500. Sau đó là một cuộc biểu tình bền vững.

Tuy nhiên, sẽ không có chuyển động đáng kể nào xảy ra cho đến khi giá thoát ra khỏi hai khu vực được đánh dấu trên biểu đồ. Hiện tại, chất xúc tác rõ ràng nhất vẫn là The Merge ETH 2.0.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Biểu đồ ETH/BTC

Điều thú vị là cặp BTC cũng có diễn biến tương tự như cặp USD. Giá bị kẹt bên dưới vùng kháng cự (màu đỏ) trong biểu đồ này. Việc bứt phá lên trên vùng này là điều cần thiết để tiếp tục xu hướng tăng. Phe bò đã thiết lập trạng thái cân bằng tạm thời trong hai tuần qua và nếu phe gấu không kiểm soát được thị trường, thì xác suất về một cuộc biểu tình ngắn hạn sẽ tăng lên.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hợp đồng mở được định nghĩa là số lượng vị thế mở (bao gồm cả vị thế mua và bán) hiện có trên các cặp giao dịch của một sàn giao dịch phái sinh.

Xu hướng tăng của chỉ số OI có thể kích thích sự gia tăng của giá.

Nguồn: CryptoQuant

Xu hướng tăng thường đi kèm với hợp đồng mở tăng. Chỉ số này, có xu hướng giảm từ đầu tháng 4, đã giảm xuống mức thấp nhất trong một năm. Gần đây, nó đã bắt đầu tăng trở lại nhưng thời gian tồn tại của nó không quá dài để cho thấy thanh khoản quay trở lại thị trường.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi